Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Thy sẽ vạch trần bí mật của mẹ? | Giải trí

[

Phim ảnh Hương vị của tình bạn Tập 45 phần 2 tối qua diễn ra một tình huống căng thẳng khi Thy sau khi biết ông Sinh là người đã giết cha mình 20 năm trước đã vô cùng căm ghét Nam. Sau khi về nhà, cô ta đã gây rối với gia đình ông Khang và tuyên bố không hề “giao du” với Nam. Bà Xuân cho rằng con dâu vô lý vì Nam chỉ là con nuôi của ông Sinh và sự việc đã là quá khứ.
Phim Hương Vị Tình Bạn tập 46 phần 2: Liệu Thy có vạch trần bí mật của mẹ mình? - 1. ảnh

Vợ chồng anh Nam đến đón anh Sinh

Trong tập này cũng có tình tiết Nam thuyết phục được người giúp việc của ông Tín làm chứng một lần nữa để chứng minh ông Sinh vô tội. Và cơ quan công an cũng xác nhận ông Tín chết do nhồi máu cơ tim.

Phim ảnh Hương vị của tình bạn NSTập 46 tối nay 30/9 trên VTV1 hé lộ cảnh ông Sinh được thả và vợ chồng Nam-Long ra đón trong niềm hân hoan.
Phim Hương Vị Tình Bạn tập 46 phần 2: Liệu Thy có vạch trần bí mật của mẹ mình? - ảnh 2

Bà Bích luôn “cao tay” hơn bà Sa trong cuộc khẩu chiến

Trong tập này, có cảnh Dũng tỏ ra lo lắng, bà Sa và Thy bất ngờ khi biết lão Tấn cũng bị cơ quan công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín: “Sáng nay chú Tấn ơi. được cơ quan công an mời lên làm việc thì cũng như anh Sinh, cả hai đều liên quan đến cái chết của anh Tín ”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-46-phan-2-thy-se-vach-tran-bi-mat-cua-me-1456838.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button