Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 56: Nam nguy kịch, lộ diện thân thế của Thy | Giải trí

[

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 55 tối qua đã có những diễn biến đáng chú ý. Đặc biệt, bà Xuân ngày càng ghét Nam vì cho rằng Nam đang tìm mọi cách để dụ Long. Bà Xuân còn đưa Kỳ Duyên đến công ty để đối chất với Nam rằng Long là “hoa đã có chủ”. Mẹ Long thấy Nam đứng nói chuyện với ông Sinh liền chụp ảnh, bịa chuyện rằng cưới người lớn tuổi… Ông Khang không chấp nhận được sự “phụ bạc” của vợ nên đã mắng mỏ, thậm chí còn đòi cấm đoán bà Sinh. Xuân. Đừng đến công ty để làm phiền.
Phim Hương vị tình bạn tập 56: Nam qua cơn nguy kịch, Thy lộ danh tính - ảnh 1

Anh Sinh tìm kẻ đâm anh Nam để trả thù

Trong một diễn biến rất gay cấn khác, Nam bỏ đi sau khi tranh cãi với Long tại công ty. Long làm theo lời giải thích. Khi vừa đến đường Long bước lên xe thì gặp ngay người đàn ông đã lao vào tông xe để “ăn gian” đòi tiền bồi thường nên Long xuống xe cự cãi. Anh ta nhận ra Long đã gọi điện báo cảnh sát và đi tù mấy tháng nên đòi đánh Long rồi rút dao. Nam thấy vậy lao vào cầm dao chém Long. Cô bị thương nặng và phải đưa đến bệnh viện. Ông Sinh cũng chứng kiến ​​cảnh này nên vô cùng lo lắng cho con gái.

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 56 lúc 21h tối nay 6.7 trên VTV1 hé lộ cảnh Nam đang nguy kịch phải mổ cấp cứu. Bà Bích và Điệp khóc. Long cũng khóc. Trong một tình tiết khác, ông Sinh đã tìm ra kẻ đâm Nam để trả thù cho con gái.
Phim Hương vị tình bạn tập 56: Nam qua cơn nguy kịch, Thy lộ danh tính - ảnh 2

Trong tập này, bí mật về thân thế của Thy cũng được hé lộ. Một cảnh của một nam thanh niên và một phụ nữ. Cô gái đang mang bầu dường như là bà Thy, nói với chồng rằng Thy là con gái của đàn ông nên không quan tâm, chỉ muốn bỏ trốn với đứa con trong bụng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-56-nam-nguy-kich-lo-dien-than-the-cua-thy-1409509.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button