Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 61: Nam và Long vừa mới yêu đã chia tay? | Giải trí

[

Bộ phim Hương vị của tình bạn tTập 60 tối qua có nhiều tình tiết trong mối quan hệ tình yêu chớm nở của Nam và Long. Họ đã có một vài ngày đi công tác cùng nhau, vì vậy họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, lãng mạn và say đắm bên nhau. Ông Sinh vì lo lắng cho con gái nên cũng bắt xe chạy theo để bảo vệ Nam. Nhìn cảnh Long ôm hôn Nam rồi bế cô về phòng riêng, ông Sinh hốt hoảng nên “kế tiếp” phá tiệc khiến Long không thể ngủ lại phòng Nam. Một pha “cứu nguy” của anh Sinh mà có lẽ nhiều khán giả không muốn vì cứ mong Nam và Long sẽ “gạo nấu thành cơm”.
Phim Hương vị tri kỷ tập 61: Nam và Long vừa yêu đã chia tay? - 1. ảnh

Nam kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự định

Trong một diễn biến khác, lợi dụng Long vắng mặt ở công ty, Thy tìm cách đưa Dũng vào làm trợ lý cho Long. Tất nhiên là nói chuyện với bố chồng trong thời gian Long vắng nhà. Ông Khang đồng ý cho Dũng vào thử việc vì theo Thy, Dũng có bằng luật kinh tế ở nước ngoài. Sau khi anh Khang đồng ý, Thy hẹn gặp anh trai để nói chuyện. Dũng tất nhiên muốn tự do nên không đồng ý làm việc cho công ty của chị gái chồng. Tuy nhiên, Thy đã điều tra và “nắm được” Dũng. Để em trai nghe lời, Thy đe dọa sẽ nói với mẹ tất cả việc Dũng mua bằng giả để qua mặt bà 4 năm ở nước ngoài, đầy ham vui, chưa học xong và giờ chỉ đi làm phụ hồ cho mấy người ca sĩ tệ hại …

Phim Hương vị tri kỷ tập 61: Nam và Long vừa yêu đã chia tay? - ảnh 2

Ông Sinh buồn bã trở về ngôi nhà cũ.

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 61 tối nay 13.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một chi tiết bất ngờ là vì lý do nào đó Nam về sớm khi đang đi công tác cùng Long và đang yêu say đắm. Bà Bích thấy Nam kéo vali về nhà thì hốt hoảng hỏi: “Anh bỏ đi yêu đương gì vậy? Có hở không, hỏng rồi, hỏng rồi”.

Trong một diễn biến khác, ông Sinh cũng trở về ngôi nhà cũ với tâm trạng buồn bã …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-61-nam-va-long-vua-moi-yeu-da-chia-tay-1413547.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button