Du Lịch

Phim mới của Triệu Lộ Tử mở Douban thấp đến sốc, netizen: Thánh nữ làng ‘cọ’ cũng không xứng 3 xu


Ngày 27/9, bộ phim cổ trang Quốc Tử Giám Có Đệ Tử Nữ do Triệu Lộ Tư và Từ Khải Sinh đóng chính đã mở Douban với số điểm 4,3. Tỷ lệ đánh giá cụ thể 5 sao chỉ đạt 3,5%, 4 sao chiếm 7,5%, 3 sao chiếm 21,4%. 2 sao chiếm 35,3%, 1 sao chiếm 32,3%. Điểm số khá thấp của bộ phim đã khiến nhiều ý kiến ​​trái chiều nổ ra.

Phim mới của Triệu Lộ Tư mở Douban thấp đến mức gây sốc, netizen: Nữ thần làng 'cọ' thậm chí không thể 'gánh' nổi 1
Quốc Tử Giám Có Đệ Tử Nữ do Triệu Lộ Tư và Từ Khải Sinh đóng chính đã mở Douban với số điểm 4,3. Hơn 60% là đánh giá 1-2 sao

Nhiều khán giả cho rằng Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử thất bại vì tạo hình và diễn xuất của dàn diễn viên chính đều giống Trần Thiên Thiên. Bản gốc thì hay nhưng kịch bản chuyển thể thì quá mộc mạc, thậm chí một số đánh giá gay gắt còn cho rằng “không đáng ba xu”. Đáng chú ý, ngay từ những tập đầu tiên, Triệu Lộ Tư đã lộ nhược điểm như “múa công nghiệp”, biểu cảm lố bịch. Về phía nam, Từ Khai Sinh được đánh giá là quá non nớt và không phù hợp với thể loại cổ trang.

Phim mới của Triệu Lộ Tư mở Douban thấp đến mức sốc, netizen: Thánh cả làng cũng không được
Tạo hình và diễn xuất của dàn diễn viên chính đều giống Trần Thiên Thiên. Ngay từ những tập đầu tiên, cư dân mạng đã phát hiện ra một rổ sai sót, phô diễn kỹ xảo hậu kỳ rẻ tiền

Tuy nhiên, cũng có một số người hâm mộ đứng ra bênh vực nhà sản xuất và dàn diễn viên chính Triệu Lộ Tư và Từ Khải Sinh. Họ cho rằng Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử không xấu như lời đồn, điểm Douban suy cho cùng cũng chỉ là thang điểm đánh giá “ảo”.

Phim mới của Triệu Lộ Tư mở Douban thấp đến mức gây sốc, netizen: Nữ thần làng 'cọ' thậm chí không thể 'gánh' 3
Hình ảnh Triệu Lộ Tư ở Quốc Tử Giám có nữ đệ tử

Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

1. (2 sao, +1165) Diễn giống Trần Thiên Thiên, không có gì mới, nam chính nhìn như người qua đường nhưng thích giả bộ cao, một đám nam nữ giống người qua đường, sản xuất Phim công nghiệp cũng vậy.

2. (1 sao, +1471) Mới xem thôi, diễn xuất chưa tốt, lời thoại lúng túng, diễn viên ngoại hình cũng khó coi. Cả bộ phim mang đậm hương vị đồng quê.

Phim mới của Triệu Lộ Tư mở Douban thấp đến mức sốc, netizen: Nữ thần làng 'cọ' thậm chí không thể 'gánh' 4

3. (1 sao, +1318) Nữ chính không sao vì làng giải trí dễ dãi nên tôi không có ý kiến. Nhưng trong số các diễn viên có một người có vẻ không ổn, mạng không có trí nhớ?

4. (1 sao, +1349)) Từ Khải Sinh ngày xưa không hợp, trên mặt trang điểm dày trông như phủ một lớp da giả, mi giả của nữ chính cũng khiến tôi mất tập trung.

Phim mới của Triệu Lộ Tư mở Douban thấp đến mức sốc, netizen: Nữ thần làng 'cọ' thậm chí không thể 'gánh' 5

Quốc Tử Giám Có Nữ Tử hiện đang phát sóng vào lúc 19h từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần.

Ảnh: TH Internet, Ảnh chụp màn hình

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button