Giải Trí

Phim mới của TVB gây cảm động

[

“Nữ nhi” – bộ phim do TVB sản xuất – được khán giả đánh giá cao về những tình tiết chân thực, cảm động.

Phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm Bác sĩ (Tên tiêng Anh: Cuộc sống quan trọng của trẻ em) xoay quanh công việc, tính cách và tình yêu của các bác sĩ nhi khoa Hướng Tụng Hân (Mã Quốc Minh đóng), Hứa Cẩm Phong (Trịnh Gia Dĩnh) và Chương Dĩ Tâm (Chung Gia Hân). Phim tạo nên sự kịch tính trong mâu thuẫn giữa Tùng Hân và Cẩm Phong, sơ suất chết người của bác sĩ quyền lực Chung Hoài Sương (Cung Từ Ân) hay những ca cấp cứu bệnh nhi kịch tính.

Phim truyền hình mới của TVB cảm động

Cảnh trong phim “Bác sĩ nhi khoa”. Băng hình: TVB

Trên các diễn đàn điện ảnh, nhiều khán giả cho biết họ xúc động rơi nước mắt trước những tình tiết ấm áp, sự hồn nhiên, dễ thương của các em nhỏ trong vai trẻ con. Trong tập 9 ngày 28/10, cô bé Lâm Tịnh Vân (vai bệnh nhi Kha Lâm) khiến người xem xúc động trước cảnh mẹ sợ hãi khi bị mẹ ngất xỉu trong bệnh viện.

Nữ diễn viên Chung Gia Hân cũng tạo được thiện cảm với nhiều khán giả khi thể hiện sự bất lực, mặc cảm vì không cứu được người. Bộ phim cũng được khen ngợi về tác dụng chữa bệnh ở những chi tiết về lòng tốt của các bác sĩ và y tá.

Mã Quốc Minh và Chung Gia Hân trong Bác sĩ nhi đồng.  Ảnh: TVB

Mã Quốc Minh và Chung Gia Hân trong “Bác sĩ nhi đồng”. Ảnh: TVB

Trên diễn đàn Douban, Bác sĩ được 9,1 / 10 điểm. Đa số khán giả đều đánh giá đây là bộ phim truyền hình xuất sắc của TVB trong năm nay. Tài khoản Chloe viết: “Càng xem, tôi càng thấy phim có những nét riêng, cảm động và không phô trương, sáo rỗng”. Trang Mingpao được nhận xét rằng sự ăn ý giữa các nhân vật đủ thu hút người xem nhưng nhìn chung nội dung thiếu tính sáng tạo, diễn xuất của một số diễn viên phụ đóng vai bố mẹ cháu bé chưa thuyết phục.

Được khởi quay vào năm 2020, Chung Gia Hân từ Canada trở về Hong Kong để đóng phim, sau ba năm chăm sóc gia đình, trẻ nhỏ. Trịnh Gia Dĩnh cũng trở lại sau 4 năm rời đài với vai trò diễn viên tự do. Lần đầu tiên TVB làm phim về đề tài bác sĩ nhi khoa, nhà sản xuất Phương Tuấn Hoa đã mời chuyên gia hướng dẫn diễn viên trong từng cảnh quay nên những cảnh phẫu thuật được khán giả khen ngợi là chân thực và chính xác.

Nghinh Xuân (theo dõi Mingpao, HK01)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phim-moi-cua-tvb-gay-cam-dong-4378616.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button