Giải Trí

Phim Ngày mai bình yên tập 6: ‘Mối tình chị em’ giữa Hòa và Trà bị lộ? | Giải trí

[

Phim ảnh Ngày mai bình yên Tập 5 tối qua có những diễn biến hấp dẫn khi Khôi sau nhiều ngày bị bố khống chế, Trúc nghĩ ra cách hù dọa ông Phát. Khôi giả vờ ngất xỉu, tím tái trong phòng thì bị Trà phát hiện và tri hô. Cả nhà hốt hoảng. Ông Phát cuống quýt lo lắng cho con gái. Khôi không bị thương nặng, chỉ vì nhịn ăn nhiều ngày… Nhưng sau đó, anh Phát không “phong tỏa” Khôi nữa, trả lại điện thoại và thẻ ATM cho Khôi. Khôi cũng xin lỗi bố và hứa sẽ ngoan. Gia đình anh Phát vui vẻ trở lại.
Phim Ngày mai bình yên tập 6: 'Tình chị em' giữa Hoa và Trà bị lộ?  - 1.  ảnh

Anh trai của anh Phát đến thăm

Ở một vài diễn biến khác cũng có những cảnh khá hài hước như Hòa có một người bạn trong những ngày có dịch chuyển nghề làm shipper. Anh đến công ty ngủ tạm với Hoa vài ngày. Cô bạn được Hoa giới thiệu ship bánh, trà sữa giúp dì Mai. Còn Trà đến làm bánh với dì Mai để bán hàng online. Có vẻ như công việc này của hai dì cháu rất tốn kém.

Phim ảnh Ngày mai bình yên tập 6 tối nay 27/8 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hé lộ cảnh ông Phát nhìn thấy Hòa đội chiếc nón lá quen thuộc. Vì anh từng xem clip một cặp đôi bị phạt vi phạm cự ly. Trong đó nhân vật nữ chính là Trà, còn bạn trai đội nón lá bịt khẩu trang kín mít. Nay thấy Hoa đội mũ giống mình, anh ta sinh nghi, bắt nhân viên đội mũ và đeo khẩu trang cho mình xem …
Phim Ngày mai bình yên tập 6: 'Tình chị em' giữa Hoa và Trà bị lộ?  - ảnh 2

Em trai Phát hoảng hốt khi quên bố ở ngã tư

Một tình huống hài hước trong tập này hé lộ là cảnh em trai ông Phát dẫn bố về nhà anh trai. Anh này không biết do lơ đãng mà quên bố ở ngã tư nên hốt hoảng: “Chết đi anh ơi, bố chết rồi… Anh ơi, em quên bố ở ngã tư rồi…”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-ngay-mai-binh-yen-tap-6-moi-tinh-chi-em-giua-hoa-va-tra-bi-lo-1440528.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button