Giải Trí

Phim ‘Nữ hoàng trả giá’ của Ngô Cẩn Ngôn hứng ‘bão’ 1 sao | Giải trí

[

Trên trang đánh giá phim Douban, Nữ hoàng trả giá (hay còn gọi là Nữ hoàng mặc cả của tôi) được 3,4 / 10 điểm (tính đến chiều 15/9). Trong đó, tác phẩm “ẵm trọn” gần 70% lượt đánh giá 1 sao và hơn 10% lượt đánh giá 2 sao. Phần bình luận của phim cũng tràn ngập những bình luận tiêu cực. Từ đoàn phim, diễn viên chính, phụ cho đến nhà đài đều nhận không ít lời chỉ trích.
“Hanh vi của Lâm Canh Tân thực sự không có tiến triển gì cả, “”Nữ hoàng trả giá Đúng là vở kịch đô thị Mary Sue (nhân vật hoàn hảo) thô điển hình trong nước. kỹ năng diễn xuất của. Ngô Cẩn Ngôn rất tệ và giọng nữ phụ quá giả “,” Năm 2021 mà vẫn có người làm được một bộ phim thần tượng phi logic như vậy. Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn đều không có kỹ năng diễn xuất cũng như không có “chemistry” gì cả “,” Đài Đông Phương nghĩ sao lại thể hiện một tác phẩm không có đầu óc như thế này “,” Tôi nghĩ đạo diễn, biên kịch và diễn viên của bộ phim này nên thế đưa vào danh sách đen trong ngành công nghiệp điện ảnh. Tại sao lại có một bộ phim dở tệ như vậy ”… là những bình luận nhận được rất nhiều lượt thích trên Douban.

Phim 'Nữ hoàng trả giá' của Ngô Cẩn Ngôn gây bão giới 1 sao - ảnh 1

Tình tiết phim bị chê là lơ lửng, thiếu điểm nhấn

Ngô Cẩn Ngôn phim 'Nữ vương trả giá' gây 'bão' sao 1 - ảnh 2

Diễn xuất của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn nhận nhiều chỉ trích

Tổng quan, Nữ hoàng trả giá nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực trên Douban và Mạng xã hội weibo. Ngay từ tập đầu tiên, nam chính Trịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân) đỡ Hạ Thiên (Ngô Cẩn Ngôn) tránh xe và vô tình chạm môi khiến người xem “phì cười” vì quá lạc hậu. Sau đó, hàng loạt tình tiết xoay quanh quá trình cả hai cùng phấn đấu trong công việc, va chạm trong cuộc sống và dần nảy sinh tình cảm với đối phương theo mô-típ cũ.

Tuyến tình yêu của các nhân vật khác trong tác phẩm cũng được khai thác một cách hời hợt. Điển hình là phần nam nữ chính là đạo diễn Tần Hà Bắc (Ngô Kỳ Long) che giấu thân phận và cặp kè với cấp dưới Phó Song Song (Vương Hạc Nhuận) khiến khán giả cười như không thuyết phục.

Phim 'Nữ hoàng trả giá' của Ngô Cẩn Ngôn gây 'bão' dàn sao 1 - ảnh 3

Cư dân mạng chế giễu Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn thiếu phản ứng hóa học trên màn ảnh, trong khi người hâm mộ phim khẳng định hai người trông rất xứng đôi.

Tên bộ phim Nữ hoàng trả giá, nhưng những chi tiết liên quan đến ngành này không được đề cập quá nhiều. Thay vào đó, hình tượng nhân vật Hạ Thiên cũng như phong cách làm việc của cô được khắc họa một cách phô trương. “Tôi đã mong đợi một màn trả giá để thể hiện sức mạnh và chỉ số IQ của nữ chính, nhưng hoàn toàn thất vọng”, một cư dân mạng bình luận về vai Hạ Thiên của Ngô Cẩn Ngôn.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn hứng chịu không ít “gạch đá”. Khán giả miêu tả Lâm Canh Tân nhàm chán, chỉ biết nhướng mày biểu lộ cảm xúc. Còn Ngô Cẩn Ngôn lại một lần nữa bị chỉ trích vì diễn xuất quá đà Nữ hoàng trả giá, vẫn chưa thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược.
Ngô Cẩn Ngôn phim 'Nữ vương trả giá' lấy cảm hứng từ 1 sao

Phong cách thời trang của nữ chính Hạ Thiên (Ngô Cẩn Ngôn) là điểm cộng hiếm có của Nữ hoàng trả giá

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng bênh vực Ngô Cẩn Ngôn, cho rằng cô đã tiến bộ hơn về diễn xuất và có nhiều sắc thái biểu cảm hơn những tác phẩm trước. Đặc biệt, phong cách thời trang hiện đại của nhà Ngôi sao trung quốc 9X trong Nữ hoàng trả giá cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, những điểm sáng hiếm hoi không giúp phim chiếm được thiện cảm của khán giả.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-nu-hoang-tra-gia-cua-ngo-can-ngon-hung-bao-1-sao-1450109.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button