Giải Trí

Phim Trung Quốc ‘chọc tức khán giả’ vì loạt kỹ xảo ‘3 xu’

[

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' với hàng loạt hiệu ứng '3 xu' - ảnh 1

Cô dâu xinh đẹp nhất 2 bị chỉ trích vì kỹ xảo cảnh “cheo leo giữa trời”

Kỳ 12 Web drama Trung Quốc Cô dâu xinh đẹp nhất 2 Tập phim mới phát sóng đã khiến khán giả “sốc nặng” vì cảnh kỹ xảo kỳ quái xoay quanh hai nhân vật chính Hoa Dung (do Triệu Chiêu Nghi thủ vai) và Tần Thường Thanh (Viên Hạo đóng). Cụ thể, vì muốn tuyên bố với thiên hạ rằng Hoa Dung chính là con gái mình, Tần Thượng Thanh đã dùng một chiêu gọi là “ảo ảnh” in bóng hai người hôn nhau lên trời cho cả vùng chiêm ngưỡng.

Kết quả, khoảnh khắc Hoa Dung và Tần Thường Thanh ôm hôn say đắm đột nhiên phóng lên trời cao, để đám người náo nhiệt chạy tới chứng kiến, bàn tán. Ở trên Weibo, cư dân mạng mỉa mai phân đoạn này sử dụng hiệu ứng “hiệu ứng máy chiếu” vô duyên và thừa, chẳng ảnh hưởng gì đến mạch phim. Nhiều người bức xúc cho rằng đoàn phim Cô dâu xinh đẹp nhất 2 cố tình dùng chiêu trò để gây chú ý. “Tôi không hiểu đoàn phim đang nghĩ gì,” “Phim trung quoc Bây giờ xuống cấp quá? ”… là những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ.

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' với hàng loạt hiệu ứng '3 xu' - ảnh 2

Tiểu sử Bằng cách gieo rắc sự phù phiếm gió thổi nhất để lộ vết cắt cẩu thả

Trước Cô dâu xinh đẹp nhất 2sau đó là kịch Bằng cách gieo rắc sự phù phiếm gió thổi nhất cũng “sốc” vì hàng loạt hiệu ứng đặc biệt “giả vờ” đến mức khán giả cảm thấy mình bị coi thường. Trong tác phẩm, hầu hết các cảnh nam chính Trương Khải (Hồ Nhất Thiên), Mạnh Hải Đường (Trương Nhược Nam) cùng đồng đội lái máy bay chiến đấu đều quá ảo, khiến người xem khó tập trung vào tình tiết phim. . .

Điểm yếu của đội ngũ kỹ thuật Bằng cách gieo rắc sự phù phiếm gió thổi nhất Còn thể hiện ở những phân đoạn trong nhà của nữ chính Mạnh Hải Đường, tỷ lệ giữa người và nhà lớn nhỏ bất thường. Ngay cả các nhân vật đi dưới nắng nhưng không có một bóng người nào. Nhiều cảnh phim lộ rõ ​​sự cắt xén, lạm dụng màn hình xanh thiếu tự nhiên.

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' với hàng loạt hiệu ứng '3 xu' - ảnh 3

Khán giả bình luận về cảnh các nhân vật lái máy bay trong Bằng cách gieo rắc sự phù phiếm gió thổi nhất tất cả đều quá giả tạo

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' với hàng loạt hiệu ứng '3 xu' - ảnh 4

Tỷ lệ nhân vật và bối cảnh trong phim mất cân đối

Ở trên DoubanCư dân mạng chỉ trích Bằng cách gieo rắc sự phù phiếm gió thổi nhất từ nội dung, tình tiết, diễn xuất cho đến hiệu ứng phim. Nhiều khán giả chỉ trích: “Kỹ xảo phim đáng giá 3 xu và cốt truyện thì chỉ có 1 sao. Đây có thật là phim truyền hình năm 2022 không? Thật kinh khủng, thị trường phim truyền hình trong nước đang thụt lùi nghiêm trọng”, “Cảnh phim nào cũng giả tạo” , “Tôi tưởng tôi đang xem một bộ phim cổ tích cũ”…

\N

Tháng 4 vừa qua, bộ phim Buông tay ra khỏi thế giới (Những bức tranh của thế giới) còn đẩy khán giả vào tình trạng “cạn lời” vì những pha hành động và hiệu ứng như phim hoạt hình, phi logic. Những khoảnh khắc nhân vật ném cọ, sử dụng kiếm hay chặn một khẩu đại bác đều thách thức các quy luật vật lý.

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' cho khán giả với loạt hiệu ứng đặc biệt '3 xu' - ảnh 5

Hiệu ứng phim Buông tay ra khỏi thế giới nhận nhiều “gạch đá”

Một số cảnh chiến đấu tay đôi, chiến đấu tay ba được dàn dựng Buông tay ra khỏi thế giới Sử dụng hiệu ứng quay được cho là không đẹp mắt, độc đáo mà chỉ khiến khán giả hoa mắt. Việc áp dụng kỹ xảo cẩu thả khiến bộ phim càng trở nên thảm họa.

Sau Buông tay ra khỏi thế giớisau đó Luận người anh hùng xứng đáng anh hùng. Nó cũng tự nhận là một tác phẩm kiếm hiệp thuần túy, nhưng để lộ những hiệu ứng kỹ xảo nhàm chán. Đặc biệt, một cảnh chiến đấu hấp dẫn hiếm hoi diễn ra trong tập 2 bị khán giả phát hiện sao chép bối cảnh của trò chơi điện tử đình đám Final Fantasy 14 từ góc máy cho đến tư thế, động tác của nhân vật. cạnh Luận người anh hùng xứng đáng anh hùng. vẫn im lặng về vấn đề này.

Phim Trung Quốc 'gây thương nhớ' cho khán giả với loạt hiệu ứng đặc biệt '3 xu' - ảnh 6

Cảnh trong phim Luận người anh hùng xứng đáng anh hùng. (ảnh dưới) bị cáo buộc sao chép game Final Fantasy 14

Trong vòng 5 tháng đầu năm 2022, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ xuất hiện rất nhiều web drama với các tác phẩm nhỏ và hiệu ứng đặc biệt như muốn “đánh đố” sức chịu đựng của người xem, chẳng hạn như: Số phận của đại nhân, xin hãy dừng lại, Công tước độc chiếm vợ của bậc … và gần đây nhất Cô dâu xinh đẹp nhất 2. Sự suy thoái này gây ra Khán giả Trung Quốc không còn muốn xem web drama trong nước.

Không chỉ vậy, công chúng còn liên tục thất vọng vì phải xem nhiều phim truyền hình được đầu tư danh tiếng nhưng kỹ xảo bóng bẩy, như: Trân trọng, Cho thế giới… Bộ Bằng cách trải rộng tấm gió nhất Cũng được quảng cáo là dự án có kinh phí sản xuất cao nhưng lại gây thất vọng vì kỹ xảo rẻ tiền.Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-trung-quoc-choc-tuc-khan-gia-vi-loat-ky-xao-3-xu-post1463224.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button