Giải Trí

Phim Việt dồn chiếu tháng 12 do phim bom tấn Mỹ đã phủ rạp tháng 11?

Phim Việt ra rạp tháng 12 vì bom tấn Mỹ tháng 11 phủ sóng? - Ảnh 1.

Hình ảnh trên poster thông báo chiếu phim “Cạm bẫy ngọt ngào” ngày 31/12 – Ảnh: DPC

Sáng nay 27/10, phim tâm lý Bẫy ngọt ngào dự kiến ​​trình chiếu mới vào ngày 31 tháng 12, sau khi hoãn chiếu vào tháng 5 do COVID-19. Trước đó, phim kinh dị Incubus lên lịch chiếu mới vào ngày 24 tháng 12, đúng dịp lễ Giáng sinh.

Và phim Việt đầu tiên được lên lịch sau khi dịch là phim sinh tồn Rừng thế giới, chọn phát hành vào ngày 31 tháng 12.

Có thể thấy, các nhà sản xuất phim Việt đang tập trung chiếu vào tháng 12 sau lịch chiếu tháng 11 đầy những bộ phim bom tấn của Mỹ.

Trailer phim ‘Cạm bẫy ngọt ngào’ – Video: DPC

Nhà sản xuất, nhà đầu tư, diễn viên Minh Hằng của Bẫy ngọt ngào “Ngày 31 tháng 12 là một ngày đặc biệt, ngày mà tất cả mọi người đều háo hức đón chào năm mới.

Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn trong năm 2021 do dịch bệnh. Bẫy ngọt ngào đã chọn ra mắt vào thời điểm ý nghĩa đó với mong muốn khép lại những điều đã cũ và mở ra một hành trình tươi sáng hơn. Đây cũng là kỳ vọng đối với điện ảnh Việt Nam nói chung trong năm 2022. “

Bẫy ngọt ngào là bộ phim về tình bạn, tình yêu và hôn nhân với sự tham gia của dàn diễn viên Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Quốc Trường. Phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khai thác những góc tối của hôn nhân như bạo lực gia đình, ly hôn.

Phim Việt ra rạp tháng 12 vì bom tấn Mỹ tháng 11 phủ sóng? - Ảnh 3.

Poster phim “Sleeping Shadows” với lịch chiếu mới vào ngày 24/12 – Ảnh: DPC

đội Incubus đã công bố lịch chiếu vào ngày 24/12 để phục vụ khán giả đi chơi dịp Giáng sinh. Đây là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Lê Văn Kiệt (người từng làm Hải Phương), với dàn diễn viên Mai Cát Vi, Thanh Mỹ, Quang Tuấn, Diệu Nhi.

Rừng thế giới của Trần Hữu Tấn (Bắc Kim Thang) giám đốc. Phim kể về hành trình của một “nhiếp ảnh gia” tên Kiên bị lạc vào khám phá rừng Tà Năng – Phan Dũng. Dàn diễn viên gồm Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, nghệ sĩ Hữu Châu …

Phim Việt ra rạp tháng 12 vì bom tấn Mỹ tháng 11 phủ sóng? - Ảnh 4.

Huỳnh Thanh Trực vào vai một du khách ba lô bị lạc trong “Rừng của thế giới” – Ảnh: DPC

Hiện tại, có tám bộ phim bom tấn Hollywood được xếp hàng cho tháng 11: Venom: Đối mặt với kẻ thù chết người, Góa phụ đen, Shang-Chi và truyền thuyết về mười bánh xe, Eternals – Chủng tộc bất tử, Vùng đất câm lặng 2, The Conjuring: The Demon Conjuring, Not At Death, Peter Rabbit … Thời gian chiếu từ đầu đến cuối tháng 11.

Phim Việt sắp ra mắt không chỉ cạnh tranh với những bom tấn này mà còn cạnh tranh với nhau, tạo nên thị trường cuối năm khốc liệt.

Phim Việt ra rạp tháng 12 vì bom tấn Mỹ tháng 11 phủ sóng? - Ảnh 5.

Tạo hình của Minh Hằng trong vai Quỳnh Lam trong “Cạm bẫy ngọt ngào” – Ảnh: DPC

Producer Minh Hằng bình luận với Tuổi Trẻ Online: “Cuộc cạnh tranh giữa phim Việt và phim bom tấn Mỹ chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Đây là thời điểm phim Việt chứng tỏ sức mạnh của mình với khán giả.

Tình hình bây giờ không giống như năm 2020 và đầu năm 2021 – khi Hollywood đóng băng. Thế giới đã dần trở lại bình thường, những bộ phim bom tấn liên tục đổ bộ vào các rạp chiếu phim trên thế giới. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất phải nỗ lực 200% trên đường đua tại thị trường Việt Nam. “

Sắp tới, một số bộ phim Việt khác sẽ được lên lịch trình chiếu sau khi bị hoãn chiếu hơn nửa năm. Đó là: Sát thủ giấu mặt, Người nghe, Chìa khóa trăm tỷ, 578: Phát súng của người điên, đêm rực rỡ … Riêng tư Tôi và Trinh đã sẵn sàng hoãn lại đến năm 2022.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/phim-viet-don-chieu-thang-12-do-phim-bom-tan-my-da-phu-rap-thang-11-20211027084743033.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button