Thể Thao

Phó Chủ tịch UEFA không thích Messi giành Quả bóng vàng 2021

Sếp lớn của UEFA ‘bầu chọn’ cho Robert Lewandowski, nhưng e rằng phần thắng sẽ thuộc về Messi tại Gala trao giải Quả bóng vàng 2021 vào ngày 29/11.

Mặc dù cuộc bình chọn Ballon d’Or năm nay đã khép lại nhưng kết quả sẽ không được công bố chính thức cho đến cuối tháng sau tại Paris.

Messi được cho là có nhiều cơ hội giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp, nhưng cũng có thông tin cho rằng người chiến thắng là Lewandowski.

Phó chủ tịch UEFA: 'Tôi sợ Messi sẽ giành Quả bóng vàng'
Messi có cơ hội giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp

Phó chủ tịch UEFA, Zbigniew Boniek, người ủng hộ đồng hương của mình Lewandowski đã giành chiến thắng, nhưng lo lắng rằng Messi sẽ được xướng tên một lần nữa.

Anh ấy nói với TMW Radio: “Châu Phi bỏ phiếu, châu Mỹ bỏ phiếu. Và ở đó họ chỉ biết đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Tôi sợ rằng Messi, người đã vô địch Copa America, sẽ giành Quả bóng vàng năm nay. Tôi nghĩ có ba cầu thủ xứng đáng nhận giải thưởng: Jorginho, Messi và Lewandowski. Theo tôi, Robert Lewandowski là người giỏi nhất.

Giải thưởng nên được trao cho một cầu thủ đã giành được thứ gì đó quan trọng cho đội của anh ấy. Tất cả chúng ta đều biết Messi thăng hoa, nhưng Jorginho đã giành được tất cả (vô địch Champions League và vô địch EURO 2020). Về mặt cá nhân, tôi ủng hộ Lewandowski ”.

Ngày hội

Lewandowski giành Ballon d'Or, Pogba phản công bằng 'lật đổ' Solskjaer

Lewandowski giành Ballon d’Or, Pogba phản công bằng ‘lật đổ’ Solskjaer

Rò rỉ kết quả Quả bóng vàng 2021, Pogba phản đòn ‘lật kèo’ Solskjaer, cầu thủ MU đặt dấu hỏi về băng thủ quân Harry Maguire là những tin tức bóng đá mới nhất hôm nay 28/10.

Messi không có đối thủ trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021

Messi không có đối thủ trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021

Siêu Messi là cái tên yêu thích cho Quả bóng vàng năm 2021 của France Football, với Benzema và Lewandowski phía sau.

Messi 0 bàn, 0 kiến ​​tạo ở Ligue 1 và lý do cần quan tâm

Messi 0 bàn, 0 kiến ​​tạo ở Ligue 1 và lý do cần quan tâm

Siêu Messi vẫn chưa ghi bàn nào ở Ligue 1 cho PSG khiến người hâm mộ Paris thất vọng. Nhưng liệu cựu đội trưởng Barca có thực sự tệ đến vậy?

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/pho-chu-tich-uefa-khong-thich-messi-gianh-qua-bong-vang-2021-787811.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button