Tin Tức

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm, tặng quà người có công tại Đà Nẵng

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà Trung tâm Bảo trợ người có công cách mạng Đà Nẵng. Ảnh: TTXVN phát

Tại Trung tâm Chăm sóc Người có công, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của những người có công đang sinh sống tại đây; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh đã cống hiến tuổi thanh xuân cho Tổ quốc.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh ghi nhận và đánh giá cao việc thành phố Đà Nẵng đã có những chính sách riêng đối với người có công, thương, bệnh binh sinh sống trên địa bàn, qua đó chung tay với Chính phủ, Nhà nước trong việc bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần của người Việt Nam. Các Bà mẹ Anh hùng, người có công với cách mạng.

Trung tâm Chăm sóc người có công cách mạng TP Đà Nẵng đang chăm sóc 48 người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ không nơi nương tựa, có hoàn cảnh neo đơn.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm, tặng quà thương binh Thái Phước Hiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: TTXVN phát

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh hạng 1/4 Thái Phước Hiệp, thương binh hạng 4/4 Nguyễn Công Hổ, trú tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn và ông Đỗ Minh Nhân chứng, con liệt sĩ, trú tại phường An Hải Đông, quận Sơn Trà.

Tại các nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do. cho quốc gia.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng tặng quà các gia đình; Đồng thời chúc các thương bệnh binh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các cháu và thế hệ trẻ noi theo.Nguồn: https://baotintuc.vn/thoi-su/pho-thu-tuong-pham-binh-minh-tham-tang-qua-nguoi-co-cong-tai-da-nang-20220725162041480.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button