Thế Giới

Phó tổng thống Mỹ hôn chồng qua khẩu trang

Phó Tổng thống Mỹ Harris tình cảm hôn “chồng hai” Emhoff khi tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ tại văn phòng.

Chồng của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Doug Emhoff, hôm 20/10 và các nhân viên văn phòng của bà đã bí mật tổ chức sinh nhật lần thứ 57 cho vợ. Căn phòng được trang trí bằng bóng bay, nến và bánh bắt đầu nổ tung bởi những tràng pháo tay và tiếng cười, ngay khi bà Harris bước vào.

Phó Tổng Thống Châu Mỹ Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt và anh bước đến chỗ chồng cô Doug Emhoff, người đang ôm bó hoa cho cô. Phó tổng thống Mỹ và phu nhân sau đó đã trao nhau nụ hôn tình cảm trước sự chứng kiến ​​của các nhân viên, trong khi cả hai đều đeo khẩu trang.

Phó Tổng thống Mỹ hôn chồng qua mặt nạ

Phó Tổng thống Mỹ Harris hôn chồng qua mặt nạ trong bữa tiệc sinh nhật bí mật ngày 20 tháng 10. Video: Twitter / JuanoBano.

Các nhân viên trong văn phòng của Phó Tổng thống Mỹ, cũng tuân thủ quy định đeo mặt nạ, tiếp tục hát chúc mừng sinh nhật bà.

Cùng ngày, Tổng thống Hoa Kỳ joe Biden cũng bất ngờ mang hoa và quà đến tận văn phòng để mừng sinh nhật “phó tổng”. Món quà của Biden dành cho Harris là bức ảnh cả hai cùng nhau cười đùa trong khuôn viên Nhà Trắng.

“Ôi Joe, tôi rất xúc động. Cảm ơn. Tôi yêu món quà này. Tôi sẽ treo nó lên một cách tự hào”, Phó Tổng thống Mỹ bày tỏ sự ngạc nhiên trước món quà sinh nhật từ Biden.

Tổng thống Mỹ Biden (phải) tặng quà sinh nhật cho Phó Tổng thống Harris ngày 20 tháng 10. Ảnh: Twitter / POTUS.

Tổng thống Mỹ Biden (phải) tặng quà sinh nhật cho Phó Tổng thống Harris ngày 20 tháng 10. Ảnh: Twitter / POTUS.

Sau khi Harris trở thành nữ phó tổng thống da màu đầu tiên của Hoa Kỳ trong 244 năm, chồng luật sư của cô, Emhoff cũng trở thành Chồng thứ hai đầu tiên của đất nước. Emhoff luôn công khai tình cảm với vợ, bênh vực vợ trước những lời lẽ xúc phạm cả trên mạng lẫn ngoài đời.

Emhoff thường coi vị thế của mình là “người kín tiếng” sau lưng vợ và không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý về mình. Anh từng cho biết anh chỉ đang cố gắng tập trung vào công việc của riêng mình, nhưng vợ anh đang “cố gắng cứu thế giới”.

Ngọc Anh (Theo dõi Thư hàng ngày)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/pho-tong-thong-my-hon-chong-qua-khau-trang-4375489.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button