Giải Trí

Phố trong làng tập 5: Nam phải trốn vì bị Hoài tấn công tận trụ sở công an

Nam không ngờ Hoài lại truy đuổi mình táo tợn đến vậy, khiến cả ba cảnh sát ngán ngẩm trong ‘Phố trong làng’ tập 5.

Trong Đường trong làng Tập 5 phát sóng tối nay 11/12, Hoài (Trần Văn) sau khi phải lòng Nam (Anh Tuấn) đã mang chiếc giường gấp đến trụ sở công an cho anh. Cô định ngồi đó đợi Nam về nhưng đã bị Đông (Đức Hiếu) và Hoàng (Duy Khánh) khiêng đi. Cuối cùng Hoài cũng đồng ý quay lại nhưng vẫn hứa sẽ quay lại lắp giường. Biết Hoài sắp đến, Nam phải tránh đi nơi khác và chỉ khi được thông báo Hoài đi rồi thì Nam mới dám ra mặt.

'Phố trong làng' tập 5, Nam phải lẩn trốn vì Hoài tấn công đồn công an

Trong khi đó, Nam bất ngờ chở Ngọc (Ngọc Anh) về nhà khiến cô rất bất ngờ vì biết nhà mình. Khi Nam thắc mắc tại sao Ngọc không sống với mẹ là bà Tư Ba Mây (Thu Huyền), Ngọc nói: “Cả làng đều biết chuyện mẹ con tôi. Muốn tìm hiểu cũng không khó”.

'Phố trong làng' tập 5, Nam phải lẩn trốn vì Hoài tấn công đồn công an

Còn Mến (Doãn Quốc Đam) thì bị ông Trung (NSƯT Đình Chiến) mắng vì dám đánh vợ, phải đưa đi khám. Tuy nhiên, trong lúc ngồi nhậu, Nam khẳng định không đánh và giải thích việc ném ấm nước vào đầu vợ là “rườm rà” khiến anh Trung nổi gai ốc.

'Phố trong làng' tập 5, Nam phải lẩn trốn vì Hoài tấn công đồn công an

Nam thoát khỏi sự truy đuổi của Hoài? Lý do vì sao hai mẹ con Ngọc không ở cùng nhau? Diễn biến chi tiếtNS Đường trong làng Tập 5 lên sóng VTV1 tối nay 11/12.

Ngọc Nhi

Doãn Quốc Đam lên tiếng về việc cạo trọc đầu, để trọc

Doãn Quốc Đam lên tiếng về việc cạo trọc đầu, để trọc

Doãn Quốc Đam cho rằng anh cạo đầu vì vai diễn mới không phải là “hy sinh”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/pho-trong-lang-tap-5-nam-phai-tron-vi-bi-hoai-tan-cong-tan-tru-so-cong-an-791535.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button