Thời Trang

Phong cách hipster đang quay trở lại và tạo cơn sốt trên các sàn diễn thời trang | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Phong cách hipster đại diện cho thế hệ Y2K tạo nên sự sáng tạo, độc đáo và mới mẻ. Năm nay, thương hiệu thời trang nóng bỏng Blumarine đã ra mắt công chúng với bộ sưu tập các thiết kế màu hồng và voan mỏng tái hiện vẻ nóng bỏng gợi cảm cùng các họa tiết và họa tiết trang trí lông thú nhẹ nhàng. Điểm nổi bật hoàn toàn cho thấy sự trở lại của Y2K.

    Phong cách hipster đang trở lại và tạo nên cơn sốt trên các sàn diễn - ảnh 1
    Phong cách hipster đang trở lại và tạo nên cơn sốt trên các sàn diễn - ảnh 2

Sắc hồng này khó có thể khiến người ta liên tưởng đến Paris Hilton, biểu tượng thời trang nổi tiếng thế giới. Là người kế thừa của tập đoàn Hilton, cô trở thành Barbie hồng dẫn đầu một thế hệ xu hướng thời trang và có thể được gọi là người khởi xướng Y2K. Và phong cách thiết kế Y2K của Blumarine mùa này cũng đậm chất Paris mà 20 năm sau, gu thời trang của cô vẫn được ngưỡng mộ.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/phong-cach-hipster-dang-quay-tro-lai-va-tao-con-sot-tren-cac-san-dien-thoi-trang-43144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button