Giải Trí

Phong cách ‘người phụ nữ quyền lực nhất thế giới’

[

MacKenzie sinh năm 1970 tại California trong một gia đình có bố làm trong ngành tài chính. Cô là nhà văn, nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ. Thời trẻ, khi đang theo học ngành văn học tại Đại học Princeton, MacKenzie đã làm công việc rửa bát, phục vụ bàn, bán quần áo, thu ngân, thủ thư, nhân viên nhập liệu, gia sư và bảo mẫu. và trợ lý cho tác giả đoạt giải Pulitzer Toni Morrison. Morrison nhận xét rằng MacKenzie là một trong những học sinh giỏi nhất trong lớp sáng tác của anh. MacKenzie và Jeff Bezos kết hôn năm 1993, ly hôn năm 2019 sau bê bối ngoại tình của tỷ phú Amazon. Vào tháng 3, cô kết hôn với giáo viên hóa học Dan Jewett.

Trong thời gian cặp kè với Bezos, MacKenzie nhiều lần xuất hiện tại sự kiện cùng chồng. Cô tạo ấn tượng với mái tóc buông xõa tự nhiên và lối trang điểm đơn giản. MacKenzie xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng, hạn chế phụ kiện. Cô thường chọn váy dự tiệc có phần bèo nhún, dài chấm gót, được tạo điểm nhấn bằng những khoảng hở ở vai, eo hay chân. Ảnh: MC

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phong-cach-nguoi-phu-nu-quyen-luc-nhat-the-gioi-4400848.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button