Tin Tức

Phòng chống dịch Covid-19: Lâm Đồng cấm tập thể dục quanh hồ Xuân Hương Đà Lạt | Thời sự

Phòng chống Covid-19: Lâm Đồng cấm tập trận quanh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt - ảnh 1

Tỉnh Lâm Đồng tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Theo văn bản này, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các địa phương, đơn vị tiếp tục triển khai các chỉ đạo của Trung ương, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch. Covid-19.
Đồng thời, bắt đầu từ 12h, ngày 27/6, tiếp tục tạm dừng một số dịch vụ, hoạt động đã chỉ đạo trước đây, bao gồm: quán bar, karaoke, vũ trường, trò chơi điện tử, chợ đêm, massage, rạp chiếu phim, chương trình ca nhạc, bơi lội (kể cả bể bơi khách sạn); hoạt động vui chơi, giải trí, tập trung ở Quảng trường, ven hồ, công viên; giải đấu thể thao; Đám cưới, sinh nhật, tiệc sinh nhật.
Phòng chống Covid-19: Lâm Đồng cấm tập trận quanh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt - ảnh 2

Cũng không được tập trung vui chơi, giải trí ở quảng trường.

Với, Tỉnh lâm đồng tạm dừng thêm một số dịch vụ, hoạt động như: dịch vụ làm đẹp; các hoạt động thể thao (bóng đá, bóng chuyền, gym, bida, yoga, câu lạc bộ thể thao) và các hoạt động tập thể dục ngoài trời, những nơi công cộng, đặc biệt là xung quanh Hồ xuân hương, Thành phố đà lạt cho đến khi có thông tin báo mới.
Phòng chống Covid-19: Lâm Đồng cấm tập trận quanh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt - ảnh 3

Các hoạt động tập thể dục ngoài trời, nơi công cộng cũng phải dừng từ trưa mai

Cụ thể, đối với tiệm cắt tóc, mỗi lần không quá 4 khách; Đối với các quán ăn vỉa hè, chỉ có dịch vụ mang về. Trong khi đó, đối với quán ăn khác: không quá 20 người và mỗi lần không quá 50% công suất.
Phòng chống Covid-19: Lâm Đồng cấm tập trận quanh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt - ảnh 4

Từ chiều mai, những hoạt động tụ tập nơi công cộng như thế này sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/phong-chong-dich-covid-19-lam-dong-cam-tap-the-duc-quanh-ho-xuan-huong-da-lat-1404781.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button