Tin Tức

Phong tỏa công ty ở Hà Nội có 87 ca nghi mắc Covid-19

Tại một công ty ở huyện Mê Linh (TP. Hà Nội), 87 công nhân có kết quả xét nghiệm nhanh chóng dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa 22/11, thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, trên địa bàn đã ghi nhận 87 trường hợp xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Họ là công nhân tại một công ty trong khu công nghiệp Quang Minh.

Ngay sau đó chính quyền đã yêu cầu công ty tạm dừng hoạt động, phong tỏa để phun khử trùng, lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan.

Hiện UBND quận đang chờ kết quả xét nghiệm PCR xác nhận 87 trường hợp này từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội.

Phong tỏa công ty ở Hà Nội có 87 trường hợp nghi nhiễm Covid-19
Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Hình minh họa

Tính đến 11h cùng ngày, đã có 12 trường hợp được xác nhận nhiễm SARS-CoV-2.

Trước đó, vào cuối tháng 10, trên địa bàn huyện Mê Linh đã xảy ra một ổ dịch nóng tại thôn Bạch Trù, xã Tiến Thắng, vượt 200 ca. Nguồn lây nhiễm được xác định là từ một số công dân về tỉnh Hà Giang làm việc.

Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, tính đến 18h ngày 21/11, huyện Mê Linh có tổng số 312 ca mắc bệnh Covid-19.

Tích lũy số ca mắc trong đợt bùng phát thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng số 7.726 ca dương tính, trong đó có 2.852 ca ngoài cộng đồng và 4.874 người đã được cách ly. TP hiện đang có dịch cấp độ 2 (vàng, nguy cơ trung bình).

Cô lập thêm một chung cư ở khu đô thị Linh Đàm do phát hiện vụ Covid-19

Cô lập thêm một chung cư ở khu đô thị Linh Đàm do phát hiện vụ Covid-19

Tòa nhà HH3C Chung cư HH Linh Đàm vừa phát hiện thêm 1 trường hợp căn hộ Covid-19 ở tầng 38. UBND phường Hoàng Liệt đã yêu cầu tạm thời phong tỏa, cách ly tòa nhà.

Nhị Tiến

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/phong-toa-cong-ty-o-ha-noi-co-87-ca-nghi-mac-covid-19-795191.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button