Sức Khỏe

Phong tỏa phường Tân Phú ở TP Thủ Đức từ 0h ngày 6/7

Khu vực bị phong tỏa gồm 6 khu phố, 47 tổ dân phố, diện tích 351 ha, 12.008 hộ với 34.750 nhân khẩu.

TP HCM: Phong tỏa phường Tân Phú, TP Thủ Đức từ 0h ngày 6/7 - 1/1

Khu vực bị phong tỏa thuộc phường Tân Phú, TP Thủ Đức. (Ảnh: UBND TP. Thủ Đức)

Khi áp dụng biện pháp phong tỏa, mọi người không được ra khỏi khu vực này, trừ nhân viên y tế, các trường hợp thi hành công vụ, các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, khám chữa bệnh và một số tình huống đặc biệt. khác. Mọi người cần đảm bảo tránh xa xã hội, giữ khoảng cách giữa mọi người, cách ly giữa nhà với nhà, không tụ tập quá 2 người ngoài công việc, công ty.

Trường hợp cá nhân không chấp hành sẽ buộc phải thực hiện theo quy định của pháp luật.

Từ ngày 27/4 đến trưa ngày 5/7, trên địa bàn TP.HCM ghi nhận 6.209 trường hợp mắc bệnh COVID-19 mới, là địa phương có nhiều bệnh nhân mới nhất cả nước.

Ngày 28/6, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành kế hoạch tổ chức đợt cao điểm khống chế dịch COVID-19 từ ngày 29/6 đến 10/7 với nhiều giải pháp cụ thể như tăng cường điều tra, truy tìm, khoanh vùng; tăng năng lực kiểm tra; tăng cường giám sát các nhóm nguy cơ cao… Thành phố cũng quyết định tiếp tục áp dụng Chỉ thị 10 sau 0 giờ ngày 29/6 cho đến khi có thông báo mới.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-phong-toa-phuong-tan-phu-o-tp-thu-duc-tu-0h-ngay-6-7-ar622443.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button