Giải Trí

Phóng viên 23 tuổi đăng quang Miss USA 2021

[

Châu mỹEllen Smith – phóng viên 23 tuổi đến từ Kentucky – đã giành vương miện Hoa hậu Mỹ và sẽ tranh tài tại Miss Universe 2021.

Ellen Smith đăng quang Hoa hậu Mỹ 2021

Khoảnh khắc đăng quang của Ellen Smith. Băng hình: Aerimallows Twitter

Ellen Smith (nickname Elle) đã vượt qua 50 thí sinh và giành chiến thắng chung cuộc tại Tulsa, Oklahoma vào tối ngày 29 tháng 11. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Chi nhánh Asya Danielle. Elle là người thứ hai đến từ Kentucky giành chiến thắng trong cuộc thi. Hoa hậu Tara Conner, 35 tuổi, đã mang về chiếc vương miện đầu tiên cho tiểu bang vào năm 2006.

Ellen Smith nhận vương miện Hoa hậu Mỹ 2021. Ảnh: Pageant Image

Ellen Smith nhận vương miện Hoa hậu Mỹ 2021. Ảnh: Hình ảnh Pageant

Theo tờ News-Sun, tân hoa hậu sinh ra và lớn lên tại thị trấn Germantown, Kentucky. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường trung học Shawnee, được khen ngợi khi tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật. Elle cũng là thành viên của đội bóng chuyền của trường.

Năm 2020, Hoa hậu tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Truyền hình và Chính trị tại Đại học Kentucky. Cô đến Washington DC để thực tập tại Fox News và đến Florence (Ý) để học một học kỳ. Cuối năm ngoái, Elle bắt đầu làm việc tại WHAS11 News ở Louisville.

Miss USA 2021 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Elle. Cô cho biết mình được truyền cảm hứng từ người bạn cùng lớp Brittany Reid – người từng đăng quang Miss Teen Ohio. Đầu năm, cô quyết định đăng ký thi Miss Kentucky và đăng quang.

Caitlyn Vogel (trái, 21 tuổi) và Ashley Carino (27 tuổi) lần lượt đoạt danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.  Ảnh: Insider

Caitlyn Vogel (trái, 21 tuổi) và Ashley Carino (27 tuổi) lần lượt đoạt danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2. Ảnh: Người trong cuộc

Người đẹp 23 tuổi sẽ lên đường sang Israel để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 diễn ra vào tháng 12 tới. Ra đời từ năm 1952, đến nay, Miss Universe được coi là một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất thế giới. thế giới hiện tại. Cuộc thi năm nay chào đón sự trở lại của nhiều quốc gia như Guinea, Hy Lạp, Mông Cổ, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ. á quân Nguyễn Huỳnh Kim Duyên Đại diện Việt Nam tranh tài.

Phương Mai

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phong-vien-23-tuoi-dang-quang-miss-usa-2021-4396398.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button