Video

Phóng viên bị hành hung tại thẩm mỹ viện vi phạm chống dịch Covid-19 | Thời sự

Theo báo cáo nhanh của UBND phường 1, TP Bảo Lộc, liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu mở cửa bất chấp Dịch bệnh do covid-19 gây ra nhiều nơi có tổng số 31 người, trong đó có 28 người ngoại tỉnh và 3 người ở thành phố Bảo Lộc. Tất cả những người này đều được lấy mẫu xét nghiệm gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng.
Phóng viên bị hành hung tại thẩm mỹ viện vi phạm chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

31 người đến dự lễ khai giảng được cơ quan chức năng mời về trụ sở UBND phường 1 (TP Bảo Lộc) để khai báo.

Với lấy mẫu để kiểm tra, Lực lượng y tế TP Bảo Lộc cũng đã phun thuốc khử trùng tại 3 địa điểm, gồm: Thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu và 2 khách sạn nơi lưu trú của những người dự lễ khai trương.

Ban Chỉ đạo Phòng chống SXHD-19 bố trí lực lượng giám sát, theo dõi y tế đối với tất cả các trường hợp trên tại nơi tạm trú; chờ triển khai y tế tiếp theo …

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tất cả những người có mặt tại lễ khai mạc

Trung tâm y tế thành phố Bảo Lộc lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả những ai đến dự lễ khai trương tại thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu

Như Thanh Niên đã thông tin: Khoảng 18 giờ 30 ngày 1-6, cơ quan chức năng TP.Bảo Lộc phát hiện thẩm mỹ viện Á Châu Minh Châu (P.1, TP.Bảo Lộc) tổ chức khai trương trong lúc. Dịch bệnh do covid-19 gây ra. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 31 người đến từ nhiều tỉnh, thành chưa khai báo sức khỏe; trong đó, có 28 người đến từ Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An … và 3 người ở TP. Lộc.

Tại thời điểm kiểm tra, tại đây đang hát karaoke có sự tham gia của nhiều người không thực hiện 5K; trong đó có một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cơ quan chức năng đã yêu cầu dừng ngay mọi hoạt động tại lễ khai trương thẩm mỹ viện để thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh Lâm Đồng. Ngay sau đó, toàn bộ 31 người có mặt tại buổi khai trương tại thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu đã bị lực lượng của Ban chỉ huy PCTT-TKCN TP Bảo Lộc mời về trụ sở UBND phường 1 để kiểm tra. . nhiệt độ và khai báo y tế theo quy định.

Hai diễn viên nổi tiếng không đeo khẩu trang dự khai trương thẩm mỹ viện ở Bảo Lộc

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tất cả những người có mặt tại lễ khai mạc

Lực lượng y tế phun thuốc khử trùng tại 3 nơi lưu trú của những người tham dự buổi khai trương tại thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu

Khi đang tác nghiệp, phóng viên bị người trong thẩm mỹ viện Minh Châu Á Châu hành hung

Chiều 2/6, đã có phóng viên làm việc với đoàn liên ngành của Ban chỉ đạo TP. Phòng, chống dịch Covid-19 TP Bảo Lộc tại thẩm mỹ viện Á Châu Minh Châu (32 Nguyễn Công Trứ, P.1, TP. Bảo Lộc) bất ngờ bị một người phụ nữ của thẩm mỹ viện này dùng gậy đánh vào tay khiến phóng viên bị sập điện thoại. Người này tiếp tục la hét, chửi bới, văng tục. Dù đã có hai công an tại đây can thiệp nhưng người phụ nữ này vẫn lao tới, giật chùm chìa khóa ném vào mặt phóng viên. Các phóng viên đã bắt được clip ghi lại sự việc.

Phóng viên này sẽ cung cấp những thông tin, số liệu liên quan về việc bị hành hung khi đang làm nhiệm vụ cho cơ quan chức năng để làm rõ.

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tất cả những người có mặt tại lễ khai mạc

Người phụ nữ chửi bới phóng viên đang tác nghiệp

Cơ quan chức năng xác định người phụ nữ này là NHT (46 tuổi, quê Bắc Giang, hộ khẩu thường trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tất cả những người có mặt tại lễ khai mạc

Mặc dù được công an can thiệp nhưng bà NHT vẫn lao tới và ném chùm chìa khóa vào người phóng viên

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/phong-vien-bi-hanh-hung-tai-tham-my-vien-vi-pham-chong-dich-covid-19-161936v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button