Giáo Dục

Phụ huynh đến nhà bạt tai trẻ 9 tuổi, công khai ‘dằn mặt’ lên nhóm lớp

Tại trường Tiểu học Làng Sen, xã Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) có 2 học sinh cùng lớp nghịch, cắn vào tay nhau. Bà mẹ một con đã đến nhà riêng của mình và tát vào mặt học sinh kia.

Hôm nay 14/5, chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976), xóm Liên Hồng, xã Kim Liên (Nam Đàn) cho biết, chị đã làm đơn trình báo với Công an xã Kim Liên về việc một người đến nhà tát chị. mặt con trai.

Theo đó, con gái bà Kim là Tr. HD (học lớp 3B, Trường Tiểu học Láng Sen) và bạn cùng lớp là Tr. chơi với nhau trong giờ ra chơi sáng 13/5 rồi cắn vào tay, vai nhau.

Nam sinh lớp 3 bị mẹ đến nhà tát vào mặt
Em D. bị cắn vào tay …
Nam sinh lớp 3 bị mẹ đến nhà tát vào mặt
… và phần vai

Ngay sau đó, cô Phương, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã phát hiện sự việc và nhắc nhở 2 học sinh.

Đến khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà ở xóm Liên Hồng. Theo lời kể của chị, khi chị đang nấu ăn thì nghe tiếng con khóc, chạy ra thì thấy chị Kiều (phụ huynh của Tr) đang lớn tiếng nói tục.

“Bệnh đa xơ cứng. Kiều chở hai mẹ con lên xe, vào nhà tát D. một cái vào vùng mặt, vùng cổ bên trái. Sau khi tát, Kiều còn chửi bới, xúc phạm con, nói những lời tục tĩu, thậm chí đe dọa tính mạng… ”- bà Kim bức xúc.

Nam sinh lớp 3 bị mẹ đến nhà tát vào mặt
Cháu D. Sau khi bị tát, trên cổ và má xuất hiện những vết bầm đỏ.

Ngoài ra, cô Kiều còn có những lời lẽ thách thức trong nhóm lớp về việc tát D. “Quên đi”: “Tôi tức giận tát cảnh cáo do D. cắn Tr. để lại 4 vết răng… ”.

Khi cô Kiều công khai tát D. Trong tập thể, nhiều phụ huynh khẳng định việc người lớn đánh trẻ là không thể chấp nhận được, đó là hành vi sai trái.

Lãnh đạo trường Tiểu học Láng Sen cho biết, chiều qua, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã mời phụ huynh của hai cháu lên làm việc, giải quyết trong nội bộ trường.

Nam sinh lớp 3 bị mẹ đến nhà tát vào mặt
Trường tiểu học Láng Sen nơi trẻ học trong giờ ra chơi rồi cắn vào tay, vai nhau

“Vào giờ ra chơi, học sinh chơi với nhau, Tr. cắn D. trước, sau đó D. cắn lại. Cô giáo bắt hai em phải xin lỗi nhau. Việc phụ huynh tát học sinh nếu xảy ra tại gia đình sẽ được chính quyền địa phương xử lý ”, lãnh đạo nhà trường thông tin.

Trưởng Công an xã Kim Liên cho biết, bước đầu đã nắm được thông tin vụ việc, dự kiến ​​chiều nay sẽ mời các bên liên quan lên làm việc.

Bảo An

Phản ứng bất ngờ của cô giáo với mái tóc 'kỳ lạ' của học sinh

Phản ứng bất ngờ của cô giáo với mái tóc ‘kỳ lạ’ của học sinh

Thấy học sinh đến lớp với ‘quả đầu’ mới toanh có in hình máy bay cực “ngầu”, thầy giáo Lê Quốc Châu đã có cách xử lý gây bất ngờ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/phu-huynh-den-nha-bat-tai-tre-9-tuoi-cong-khai-dan-mat-len-nhom-lop-736744.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button