Đời Sống

Phụ nữ ngoại tình là để tìm kiếm thứ này

Nguyên nhân khiến phụ nữ lừa dối đôi khi rất đơn giản mà chưa chắc đàn ông đã đoán ra.

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng phụ nữ ngoại tình vì chán chồng, vì chồng đối xử không tốt dẫn đến phụ nữ có quan hệ ngoài hôn nhân. Nhưng thực tế chứng minh ngược lại.

Trưởng nhóm nghiên cứu Eric Anderson, chuyên gia về thể thao, nam giới và tình dục tại Đại học Winchester (Anh), đồng thời là người phụ trách chuyên môn của AshleyMadison.com – trang web cung cấp dữ liệu nghiên cứu đã được công bố. có một kết luận thách thức quan điểm lâu nay rằng phụ nữ lừa dối vì họ không hạnh phúc trong các mối quan hệ của họ.

Phụ nữ lừa dối vì chán chồng?  Sai lầm lớn, họ quan hệ với người đàn ông khác để tìm ra thứ này - Ảnh 1.

Đôi khi phụ nữ lừa dối vì một người mới đã mang lại cho họ một cảm giác đặc biệt hoặc khiến họ cảm thấy như một người khác. Hình minh họa

“Mọi người thường nói rằng không chung thủy là dấu hiệu của một mối quan hệ có vấn đề, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Khi bạn làm điều gì đó hoặc bị chỉ trích, bạn sẽ bao biện”, anh nói. Lý do có thể là ‘chồng tôi không đối xử tốt với tôi, hoặc có vấn đề trong mối quan hệ của chúng tôi’.

Giáo sư Anderson và các đồng nghiệp của ông đã truy cập các tệp và tin nhắn được gửi từ 100 phụ nữ dị tính, đã kết hôn, tuổi từ 35-45, chứa 42.000 dòng văn bản. Hầu hết phụ nữ trao đổi một vài tin nhắn với các đối tác tiềm năng trước khi gặp mặt trực tiếp hoặc ngừng liên lạc hoàn toàn.

“Họ không biết tôi đang đọc các cuộc trò chuyện của họ. Chúng tôi làm điều này để nghiên cứu động cơ thực sự của việc gian lận và không khiến họ lo lắng về việc bị đánh giá”, ông nói. Bằng cách đăng ký trên trang web, những người này đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ bao gồm khả năng thông tin cá nhân của họ có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu.

Khoảng 2/3 phụ nữ nói rằng họ đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, nồng nàn hơn, tất nhiên bao gồm cả tình dục. Không ai trong số những người phụ nữ muốn bỏ chồng, thậm chí nhiều người còn khen ngợi chồng.

Các phát hiện chỉ giới hạn ở một trang web hẹn hò và nhắm mục tiêu đến những kẻ ngoại tình, nhưng kết luận quan trọng là nhiều phụ nữ không chung thủy không nhất thiết là vì không hài lòng với người bạn đời của họ, Anderson. nói.

Phụ nữ luôn có những tiêu chuẩn để chọn đàn ông, nhưng khi đã yêu, họ để trái tim mình dẫn lối. Khi yêu, phụ nữ luôn có nhu cầu hạnh phúc và thích sự lãng mạn. Nếu người đàn ông bên cạnh quá lạnh lùng, khô khan, họ sẽ tìm kiếm sự lãng mạn và thăng hoa trong tình yêu với một người khác. Và chỉ cần người đàn ông đó mang lại cho phụ nữ những gì họ cần, thì phụ nữ như kẻ khát tình gặp suối mát, sẵn sàng lao theo không ngại ngần. Bởi điều phụ nữ mong đợi nhất trong cuộc đời chỉ là một người đàn ông dành cho họ tình yêu chân thành và lãng mạn.

Ngoài ra, lý do đặc trưng nhất mà các nhà nghiên cứu chỉ ra tại sao phụ nữ lừa dối là tình dục. Nhu cầu thể xác là bản năng nguyên thủy nhất của con người, sự đồng điệu trong vấn đề tình dục không thể coi thường.

Một nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục (Mỹ) cho thấy mặc dù đàn ông dễ lừa dối vì tình hơn phụ nữ, nhưng cũng có không ít phụ nữ lừa dối vì nhu cầu thể xác. Đây là một trong ba lý do hàng đầu khiến phụ nữ lận đận trong hôn nhân. Với những người như vậy, họ sẽ ngoại tình khi tìm được đối tượng khác khiến họ thích thú hơn trong chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, giữa hai người cũng cần có tâm hồn đồng điệu, có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Nếu chỉ có tình dục đơn thuần thì sẽ khó có thể kéo dài một mối quan hệ.

Khi người phụ nữ quan hệ với người khác không phải chồng, người yêu của mình thì chắc chắn rằng đó không phải là cảm xúc thoáng qua, ít nhiều hai bên có tâm hồn đồng điệu nên có thể tiếp tục. nâng cao thể chất.

Phụ nữ lừa dối vì chán chồng?  Sai lầm lớn, họ quan hệ với người đàn ông khác để tìm ra thứ này - Ảnh 2.

Phụ nữ tin rằng ngoại tình giúp họ cảm thấy hấp dẫn, được chú ý và được đánh giá cao cho dù họ ở đâu hay làm gì. Hình minh họa

Thực tế chứng minh rằng, dù chuyện chăn gối hay tình cảm, phụ nữ luôn khao khát sự gần gũi. Nếu một người phụ nữ không hài lòng trong mối quan hệ của mình, cô ấy sẽ luôn bị thu hút bởi những người có hành vi thân mật.

Một số nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng phụ nữ có xu hướng thích quan hệ ngoài hôn nhân mạnh mẽ và sâu sắc hơn nam giới. Đây cũng là vì mong muốn sự gần gũi và thân mật.

Giáo sư Anderson nói: “Hầu hết phụ nữ chỉ muốn có một đối tác bên ngoài và muốn có một kết nối tình cảm với đối tác của họ, trong khi đàn ông có vẻ sẵn sàng bỏ đi và quan hệ tình dục với bất kỳ ai. nói.

Theo Gia đình & Xã hội

Đừng làm 6 điều này khi phát hiện chồng ngoại tình

Đừng làm 6 điều này khi phát hiện chồng ngoại tình

Hầu hết phụ nữ đều phản ứng một cách mù quáng khi biết chồng ngoại tình và có thể làm những điều sau này họ sẽ hối hận.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/phu-nu-ngoai-tinh-la-de-tim-kiem-thu-nay-788089.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button