Tin Tức

Phú Yên: Án mạng nghiêm trọng, 3 người trong một gia đình tử vong

Theo thông tin ban đầu, 3 người tử vong là ông Nguyễn Cư (60 tuổi), vợ là bà Lê Thị Liên (58 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Duyên (28 tuổi) chết trong nhà.

Theo một số người dân địa phương, tối qua 28/5, bà Trần Thị Hiền, 85 tuổi, mẹ ông Cư, đi đám tang về muộn, thấy nhà ông Cư đóng cửa, tắt đèn, khóc tức tưởi. không mở được nên tưởng vợ mở. Chồng và con trai đi vắng, bà Hiền nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà có chuyện gì. Do các nhà ở khu vực này nằm cách nhau hàng chục mét nên những người hàng xóm của ông Cư cho biết đêm qua họ cũng không nghe thấy gì bất thường. Đến sáng 29/5, người dân phát hiện 3 người trong nhà ông Cư đã tử vong.

Theo một số hộ dân, con gái Duyên của ông Cư không sống chung với chồng mà đưa con gái là cháu NTTV (3 tuổi) sang nhà ông Cư ở. Chồng cũ của Duyên thường xuyên sang nhà ông Cư để to tiếng. Tại hiện trường không có bé V.

Hiện Công an tỉnh Phú Yên đang điều tra vụ việc và truy tìm hung thủ.Nguồn: https://baotintuc.vn/phap-luat/phu-yen-an-mang-nghiem-trong-3-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tu-vong-20220529104712051.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button