Du Lịch

Phục vụ cảnh quay trong Vai Trái Có Bạn, Phạm Thừa Thừa chịu ngã ’20 lần’


Vai trái Yes You hiện đang trong quá trình quay và nhận được sự kỳ vọng của hội “fu girl”. Những bức ảnh hậu trường xuất hiện “nhỏ giọt” trên mạng mấy ngày qua khiến các tín đồ mê phim điện ảnh phải chao đảo vì độ dễ thương của hai nam chính Phạm Thừa Thừa và Vương Ân Vũ.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 1
Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 2

Mừng chưa được bao lâu, mới đây cư dân mạng không khỏi xót xa khi nhìn thấy bài đăng của BTV bộ phim. Cụ thể, vào tối qua, người này đã đăng ảnh Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ lên trang Weibo cá nhân, trong đó có bức ảnh chụp khuỷu tay của Phạm Thừa Thừa bị thương khá nặng và tấy đỏ.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 3

Theo lời của người biên tập cảnh này, Thừa Thừa đã bị ngã xuống đất, cần quay hết các góc máy nên nam chính. Rơi nhiều lần để tạo cảm giác tự nhiên và hoàn toàn không có các pha nguy hiểm. Người này cũng tiết lộ số lần ngã hơn 20 lần. Chỉ tưởng tượng thế nào cũng đủ “sầu thảm”.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 4

Tuy nhiên, Thừa Thừa không than một lời, thậm chí không màng đến thương tích mà tập trung tuyệt đối để hoàn thành tốt cảnh quay. Chưa dừng lại ở đó, sau khi ngã xuống đất vì sợ sẽ ảnh hưởng đến việc quay phim, nam diễn viên trẻ còn âm thầm dùng cánh tay tiến về phía trước một chút, tránh để mình xuất hiện trên máy quay, trên màn hình. Khuôn mặt anh vẫn là một biểu cảm thoải mái khiến người ta cảm thấy như không có chuyện gì xảy ra.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 5
Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 6

Chứng kiến ​​hình ảnh này, nhiều khán giả và người hâm mộ bày tỏ sự tiếc thương cho cái cùi chỏ của Phạm Thừa Thừa. Đồng thời gửi lời động viên vết thương mau bình phục, kèm theo “cơn mưa lời khen” dành cho sự chăm chỉ của em trai Phạm Băng Băng.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 7

Tôi yêu Phạm Thừa Thừa rất nhiều, tôi đã hy sinh hết mình cho nghệ thuật

Nhìn đôi bàn tay thâm tím, tôi khóc thương anh vô cùng.

Làm việc chăm chỉ để đưa cảnh quay trở nên sống động, mong rằng Vai Trái Có Em sẽ thành công để đền đáp công sức này của Thừa Thừa.

Không có diễn viên đóng thế mà lại bị ngã nhiều thế … đáng khâm phục Phạm Thừa Thừa

Rơi thế này chắc chồng yêu Vương An Vũ lắm hihi

Cống hiến là có thật, bộ phim sẽ rất thành công

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 8

Trước đó, biên kịch Vai Lại Có Anh cũng đăng ảnh Thừa Thừa lên Weibo với lời nhắn như muốn ghi nhận sự vất vả của nam chính Thừa Thừa. Người này đã viết “Một người chỉ ăn lòng trắng trứng / Đi làm điên cuồng suốt 7 tiếng đồng hồ / Không một lời mệt mỏi / Thật sự rất… đáng tiền ”

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 9

Dù chưa gây ồn ào trong đường đua phim ảnh nhưng có thể thấy Phạm Thừa Thừa rất nghiêm túc và tâm huyết với công việc. Đây là điều mà cả ê-kíp và khán giả đều công nhận. Hi vọng với những gì đã và đang cống hiến, anh sẽ “tỏa sáng” trong thời gian tới.

Đóng cảnh trong Left Shoulder With You, Phạm Thừa Thừa đã ngã '20 lần' 10

Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button