Du Lịch

Phương Mỹ Chi gặp áp lực trước ngày thi THPT Quốc gia 2021


Phương Mỹ Chi là ca sĩ nhí thành danh từ sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Theo đuổi dân ca Nam Bộ, Phương Mỹ Chi ngày càng thành công trên con đường ca hát và hứa hẹn sẽ ngày càng thành công. Nếu bạn gắn bó với nghệ thuật.

Phương Mỹ Chi áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021 lần 1
Phương Mỹ Chi chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Ảnh: FBNV

Dù là ca sĩ nhí, có những lúc bận rộn với công việc ca hát nhưng Phương Mỹ Chi vẫn tập trung cho việc học. Tới đây, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia rất quan trọng trong sự nghiệp học tập của em. Đối mặt với phần thi này, Phương Mỹ Chi không khỏi áp lực.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Phương Mỹ Chi thường xuyên đăng tải quá trình học tập, ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi. Đặc biệt, “chị Bảy” còn tiết lộ sức khỏe không ổn định khi bị nôn trước ngày thi.

Phương Mỹ Chi áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021 lần 2
Phương Mỹ Chi áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021 3
Phương Mỹ Chi không khỏi áp lực trước ngày thi. Ảnh FBNV

Dù có vẻ như đây chỉ là trạng thái tạm thời nhưng Phương Mỹ Chi vẫn rất lạc quan trong quá trình tập luyện. Cô chăm chỉ soạn đề cương từng môn, chia thành nhiều bài toán nhỏ để các em dễ ghi nhớ.

Được biết, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021, Phương Mỹ Chi đã gửi 3 yêu cầu đến các trường khác nhau. Tuy nhiên, không có nguyện vọng nào được “chị Bảy” gửi vào trường nghệ thuật và thanh nhạc. Theo chia sẻ của Phương Mỹ Chi, cô bé vẫn theo đuổi con đường âm nhạc và sẽ học thanh nhạc với các thầy cô bên ngoài.

Phương Mỹ Chi áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021 4
Phương Mỹ Chi áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021 5
Phương Mỹ Chi vẫn có cách học khoa học trước ngày thi. Ảnh: FBNV

Nổi tiếng từ nhỏ và tham gia nhiều sự kiện âm nhạc trong và ngoài nước nhưng có thời gian Phương Mỹ Chi vướng vào ồn ào ca hát, bỏ bê việc học. Tuy nhiên, cô gái đã đập tan mọi suy đoán của dư luận khi khoe thành tích học tập xuất sắc.

Từ lớp 1 đến lớp 12, Phương Mỹ Chi P luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Không chỉ vậy, Á quân nhí còn được cô giáo khen trong bảng điểm: “Có quan hệ bạn bè rất tốt, rất đáng yêu”. Chia sẻ về quá trình cân bằng việc học với ca hát, “chị Bảy” cho biết: “Em nghĩ học tốt là trách nhiệm của học sinh, con ngoan. Nhưng tùy vào khả năng của mình, đừng ép mình quá sẽ bị áp lực”

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button