Giải Trí

Phương Mỹ Chi: Tôi buồn khi mất đi 2 người thân trong một tháng

Trong vlog mới nhất, Phương Mỹ Chi chia sẻ kinh nghiệm trở thành F0 của cả gia đình. Nữ ca sĩ cũng nhắc đến những người thân đã chết trong trận dịch Covid-19.

Phương Mỹ Chi cho biết, cả gia đình chị nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khi TP.HCM đang trong giai đoạn bùng phát dữ dội. Quận 8 nơi chị sinh sống cũng là địa bàn có diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Ban đầu, gia đình Phương Mỹ Chi làm xét nghiệm nhanh, mẹ con ca sĩ nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Vì vậy, cô và mẹ cô cách ly với gia đình, cha cô khử trùng toàn bộ ngôi nhà để đảm bảo an toàn. Đến nay, gia đình Phương Mỹ Chi vẫn chưa biết nguồn lây từ đâu, có thể do mẹ của nữ ca sĩ đi chợ đã bị lây từ một người khác.

Phương Mỹ Chi: Em rất buồn khi mất đi 2 người thân yêu trong một tháng
Phương Mỹ Chi có lúc suýt khóc khi chia sẻ kinh nghiệm trở thành F0.

Sau 3 ngày, Phương Mỹ Chi bắt đầu có các biểu hiện như ho, sổ mũi, tiêu chảy nhẹ, mất khứu giác và sốt cao 39 độ. “Những ngày đầu, gia đình tôi xáo trộn vì phải sắp xếp lại cuộc sống. Cô cho biết vào ngày các triệu chứng Covid-19 mạnh mẽ khiến tâm trí và cơ thể cảm thấy mệt mỏi.

Trong thời gian đó, Phương Mỹ Chi luôn cố gắng lạc quan, giữ tinh thần lạc quan để động viên mẹ. Cô thường chủ động rủ mẹ tập những bài đơn giản dù cơ thể mệt mỏi. Thời gian rảnh trong ngày, cô xem phim, nghe nhạc, lên Youtube xem lại video, học tiếng Anh và chơi với mẹ. Ba Phương Mỹ Chi trở thành đầu bếp chính bất đắc dĩ dù không giỏi nấu nướng.

Sau đó, gia đình Phương Mỹ Chi tiếp tục xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính với Covid-19 cho cả 5 thành viên. Lúc này, cả gia đình thống nhất phân chia khu vực sinh sống, hạn chế tiếp xúc với nhau, người bị nhẹ chăm sóc người bị nặng. Gia đình cô cũng “nhờ” dì út lo cơm nước hàng ngày. Người cô này sẽ nấu và đặt trước cửa để gia đình nam ca sĩ mang đi.

Trong vlog, Phương Mỹ Chi lần đầu trải lòng về nỗi đau mất người thân. Cô nói: “Tháng 8 này tôi cảm thấy buồn vì mất đi hai người thân yêu. Đó là một áp lực tâm lý rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi cố gắng động viên gia đình để có tinh thần tốt nhất chiến đấu với Covid-19. Khi hai mẹ con xét nghiệm dương tính, không ai trong gia đình tránh khỏi hoảng sợ. Tôi đã dặn lòng mình rằng bạn phải bình tĩnh, chỉ có như vậy bạn mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất ”.

Đến nay, gia đình Phương Mỹ Chi đã hoàn toàn ổn sau 21 ngày trở thành F0. Đại diện truyền thông của Phương Mỹ Chi từng xác nhận với VietNamNet về tình trạng gia đình nữ ca sĩ hiện tại.

Trong video, Phương Mỹ Chi nói: “Đây là khó khăn chung của chúng tôi, nếu vượt qua được thì chúng tôi là người hùng của chính mình”. Sau khi bình phục, cô yêu gia đình và trân trọng sức khỏe của mình hơn.

Phương Mỹ Chi cũng có những chia sẻ khiến khán giả liên tưởng đến sự ra đi của cô út – ca sĩ Phương Quế Như: “Tôi biết tôi trân trọng hơn những người xung quanh. Hôm nay, tôi nhìn thấy người đó cười ở đây, nhưng ngày mai tôi có thể không nhìn thấy người đó nữa”.

Cô làm vlog này để chia sẻ kinh nghiệm trở thành F0 của mình cho những ai quan tâm hoặc hiện đang là F0. Ca sĩ Hiền Thục – huấn luyện viên của Phương Mỹ Chi tại Giọng hát Việt nhí 2013 đã chia sẻ vlog này với dòng chú thích: “Hồi đó mình không thể thông minh được như Chi. . hiếu thảo với cha mẹ, thương yêu gia đình mới. Một người con để cha mẹ nương tựa lúc ốm đau, hoạn nạn, một người con có tấm lòng bao dung độ lượng. ”

Trích vlog của Phương Mỹ Chi

Cẩm Loan

Gia đình Phương Mỹ Chi 5 người bặt vô âm tín sau 17 ngày điều trị Covid

Gia đình Phương Mỹ Chi 5 người bặt vô âm tín sau 17 ngày điều trị Covid

Ngày 6/9, Phương Mỹ Chi cập nhật tình hình sức khỏe của người thân bị nhiễm Covid-19.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/phuong-my-chi-toi-buon-khi-mat-di-2-nguoi-than-trong-mot-thang-776142.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button