Giải Trí

Phương Nga theo học ngành truyền thông

[

Á hậu Bùi Phương Nga vừa đăng ký chuyên ngành truyền thông xã hội tại Swinburne Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020, Á hậu Phương Nga tiếp tục học văn bằng 2 để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, giải trí. Hiện tại, Phương Nga đảm nhận vai trò MC của chương trình Cà phê buổi sáng trên VTV3, Buổi trưa vui vẻ trên VTV6 và xuất hiện trong một số phim truyền hình dài tập.

Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam 2018.

Phương Nga cho biết cô đã cân nhắc rất kỹ trước khi tiếp tục theo học. Chuyên ngành tài chính trước đây và không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Vì vậy, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 mong muốn có thêm tấm bằng đại học khối ngành khoa học xã hội, đặc biệt là truyền thông để có thêm kiến ​​thức chuyên ngành và những thông tin mới nhất về xã hội.

Phương Nga khẳng định Swinburne Việt Nam là ngôi trường phù hợp với cô bởi sự năng động và uy tín. Ngành đa phương tiện của trường được xếp hạng 151 trên thế giới vào năm 2021, theo bảng xếp hạng QS.

“Tại ngôi trường này, tôi có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế ngay tại quê nhà và những kiến ​​thức thu được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc mà tôi đang theo đuổi”, cô nói thêm.

Vì công việc MC và các dự án hiện tại chủ yếu ở Hà Nội nên Phương Nga sẽ theo học tại cơ sở đầu tiên của Swinburne Việt Nam tại số 2 Dương Khuê, Hà Nội. Thời gian tới, cô có thể lựa chọn trải nghiệm các cơ sở khác của trường tại TP.HCM, Đà Nẵng hoặc Australia.

Á hậu Phương Nga chọn học tại cơ sở Hà Nội của Swinburne Việt Nam

Á hậu Phương Nga chọn học tại cơ sở Hà Nội của Swinburne Việt Nam

Tại Việt Nam, Swinburne cũng là trường của cả 4 nhà vô địch quý giá của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mùa 20. Trường đã tài trợ cho các Quán quân của chương trình trong hơn 20 năm.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Úc) và Đại học FPT nhằm triển khai chương trình đào tạo của trường được xếp hạng 321 thế giới (QS Ranking 2022) tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên có điều kiện học tập tốt với chất lượng và trình độ tương đương với người học tại Swinburne Australia.

Tốc độ cập nhật
Ảnh: Nhân vật được cung cấp

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phuong-nga-theo-hoc-nganh-truyen-thong-4396557.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button