Giải Trí

Phương Oanh đánh đấm nhiệt tình ở hậu trường ‘Hương vị tình thân’

Dù quay giữa trưa nắng gắt và phải diễn đi diễn lại nhiều lần nhưng Phương Oanh và Sỹ Hùng vẫn nhiệt tình thực hiện cảnh đánh nhau.

Hậu trường của cảnh đánh nhau trong Hương vị của tình bạn tập 51

Trong tập 51 Hương vị của tình bạn, Nam (Phương Oanh) đến nhà Long (Mạnh Trường) để xử lý Dũng (Sỹ Hùng) vì dám lừa dối em gái mình. Đoàn phim vừa chia sẻ clip hậu trường cảnh đánh nhau khiến khán giả thích thú.

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ, để quay cảnh này, cả nhóm kéo nhau ra vườn vào buổi trưa, bỏ cả cơm vật vã. Mọi người đều hào hứng khi quay phim, nhưng tất cả đều mệt mỏi sau khi quay phim. Riêng tư Phương Oanh ngứa ngáy cả tuần vì lăn lộn trên bãi cỏ khô héo khi quay cảnh đánh nhau.

Phương Oanh nhí nhảnh trong hậu trường 'Hương ga'

Có thể thấy đây là cảnh quay khiến Phương Oanh và Sỹ Hùng vất vả nhất. Đặc biệt, Sỹ Hùng đã phải nếm đòn nhiều lần để phục vụ cho những pha bóng khác nhau. Hai diễn viên diễn ăn ý đến mức chẳng khác gì đánh nhau thực sự. Vì vậy, khi cảnh quay xong, Phương Oanh ra ngoài nhờ Sỹ Hùng. “Mặt mũi thì tối tăm, thân con trai thì khổ”, nữ diễn viên bình luận khi thấy Sỹ Hùng có vẻ đau đớn.

Dù cả hai diễn xuất ăn ý và phối hợp ăn ý với 6 diễn viên khác trong cảnh quay nhưng vì phải phục những góc máy khác nhau nên họ vẫn phải quay đi quay lại.

Phương Oanh nhí nhảnh trong hậu trường 'Hương ga'

Xem clip cận cảnh đã phát sóng

Vy Uyên

'Hương ga' tập 55, Nam cầm dao trả thù cho Long

‘Hương ga’ tập 55, Nam cầm dao trả thù cho Long

‘Hương ga’ tập 55 chứng kiến ​​tình tiết bất ngờ liên quan đến Nam và Long.

Phía sau cảnh hôn liên tục của Phương Oanh và Mạnh Trường

Phía sau cảnh hôn liên tục của Phương Oanh và Mạnh Trường

Hai diễn viên diễn cảnh hôn say đắm khi trên giường bị 5 người vây quanh.

Nam và Long gặp nhiều biến cố trong phần 2 'Hương vị tình thân'

Nam và Long gặp nhiều biến cố trong phần 2 ‘Hương vị tình thân’

Biên kịch ‘Hương ga tình bạn’ chia sẻ trong phần 2, Nam và Long sẽ phải trải qua nhiều biến cố.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/phuong-oanh-danh-dam-nhiet-tinh-o-hau-truong-huong-vi-tinh-than-752965.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button