Du Lịch

Phương Thanh nhắn nhủ Phi Nhung trước khi cô từ biệt, ‘bay’ về Mỹ với con: ‘Nàng buông và đi nhé’


Phi Nhung ra đi vì Covid-19 làm đau cộng đồng mạng. Mới đây, Phương Thanh đã viết trên trang cá nhân những lời cuối cùng dành cho người đồng nghiệp thân thiết, trước khi cô chính thức về Mỹ để gặp con gái.

Phương Thanh nhắn nhủ Phi Nhung trước khi tạm biệt 'bay' về Mỹ cùng các con: 'Để cô ấy đi rồi mình đi'
Ảnh: internet

Những dòng tâm sự của Phi Nhung khiến cộng đồng mạng “rưng rưng nước mắt” vì tình cảm đáng quý mà hai nữ ca sĩ dành cho nhau. Phương Thanh viết: “Bà ấy. Đi mất 6 ngày, chắc hẳn cô vẫn còn lưu luyến với khán giả nơi đây. Cô ấy không thể khóc nữa. Hãy mỉm cười và tập từ nay cho đến kiếp sau, để nỗi buồn không còn đeo bám cô trong từng lời ca, tiếng hát và cuộc đời.

Phương Thanh nhắn nhủ Phi Nhung trước khi tạm biệt 'bay' về Mỹ cùng các con: 'Để cô ấy đi rồi mình đi'
Ảnh: internet

Cô mỉm cười để còn phải tạm biệt khán giả Sài Gòn, nhanh chóng bay về với Wendy, những người đồng nghiệp, người yêu âm nhạc mà cô đã gắn bó thương yêu từ thuở hàn vi. Nào, chúng ta cùng nhau cười nào. Hãy mỉm cười như thế, tạm biệt tất cả khán giả Sài Gòn và khi trở về Mỹ.

Phương Thanh nhắn tin nhắn nhủ Phi Nhung trước khi nói lời chia tay, 'bay' về Mỹ cùng các con: 'Để cô ấy đi rồi mình đi' 3
Ảnh: internet

Hãy mỉm cười và bay về nơi cô ấy trước khi cô ấy đến với mọi người. Cười để mọi người theo cô ấy suốt đời. Bạn buông tay và ra đi, người bạn cũ của tôi. Hãy buông một nụ cười, hãy niệm Phật để đưa cô ấy đi. Đừng bình luận gay gắt. Cô ấy sẽ giữ lấy. “

Phương Thanh nhắn tin nhắn nhủ Phi Nhung trước khi nói lời chia tay, 'bay' về Mỹ cùng các con: 'Thôi kệ mẹ đi' 4
Ảnh: internet

Lễ viếng Phi Nhung đã được tổ chức từ trước. Chiều 3/10, quản lý của Phi Nhung đã thông báo ý nghĩa thiết thực đến mọi người: “Hôm qua và hôm nay có mấy anh chị ca sĩ nhờ nhà Nhung gửi vòng hoa. Nhưng theo ý kiến ​​chủ quan của mình thì vòng hoa đã nhiều rồi, nhà bạn ấy cũng không đủ, thay vào đó mình có thể đổi vòng hoa mua sữa về được không ạ.” gửi cho con của Nhung, chắc cô ấy sẽ rất vui ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button