Giải Trí

Phương Thanh phủ nhận ‘kết bè phái’ bảo vệ Hồ Văn Cường

[

Phương Thanh phủ nhận 'đeo bám' bảo vệ Hồ Văn Cường - ảnh 1

Phương Thanh khẳng định chuyện riêng tư của Hồ Văn Cường không phải việc của anh

Mới đây, thông tin ca sĩ Phương Thanh tham gia liveshow Ngôi sao nhỏ ước mơ lớn, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22/1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nữ ca sĩ, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Đan Trường, Nathan Lee, Trung Quang, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh, Gia Khiêm, Tấn Bảo, Đức Vĩnh … Đây cũng là sự kiện hiếm hoi Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng vì ồn ào đời tư.

Khi những hình ảnh về đêm diễn được Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người bày tỏ sự phấn khích khi chương trình quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, việc nam ca sĩ đặt hình ảnh Hồ Văn Cường ở giữa khiến nhiều người cho rằng giọng ca Trống cùng các đồng nghiệp đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường. Một tài khoản bình luận: “Cô ấy được đàn chị bao bọc, che chở và yêu thương, ai đụng vào Hồ Văn Cường thì chết với tôi. Cảm ơn ca sĩ Phương Thanh”. Một người xem khác chia sẻ: “Nếu nghệ sĩ hay ai đó cứ bênh vực công lý, bảo vệ Hồ Văn Cường thì tôi ủng hộ hết mình”.

Phương Thanh phủ nhận 'bè phái' bảo vệ Hồ Văn Cường - ảnh 2

Phương Thanh, Ngọc Sơn, Đan Trường, Hồ Văn Cường … và nhiều ca sĩ khác sẽ góp mặt trong liveshow Ngôi sao nhỏ ước mơ lớn

Trước thông tin này, Phương Thanh đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô cho biết khi tham gia chương trình, nghệ sĩ sẽ giúp đơn vị tổ chức PR để bán vé, tránh thất thoát tài chính và ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Giọng nói Ngày xửa ngày xưa chia sẻ: “Phương Thanh nói riêng và các ca sĩ trong chương trình không thích tạo bè phái, bè phái, ghét người này, thích người nọ, cũng không thích bị gán cho phe này vì không liên quan. Nghệ sĩ là người của công chúng, họ thôi làm việc cho công chúng. Không lệ thuộc và không thích bị bó buộc vào những việc riêng tư của cá nhân. “

Phương Thanh phủ nhận 'tố' bảo vệ Hồ Văn Cường - ảnh 3

Phương Thanh cho biết cô không tạo bè phái, bè phái và không tham gia vào chuyện riêng của cá nhân nào

n

Chia sẽ với Thiếu niên, Phương Thanh cho biết hiện tại, các chương trình bán vé rất khó. Vì Ngôi sao nhỏ ước mơ lớn, cô tham gia cùng Ngọc Sơn, Đan Trường, Nathan Lee và một số sao nhí khác. Dù lương không cao nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ nhận lời ủng hộ các ca sĩ nhí.

“Còn về Hồ Văn Cường, nếu có liên quan gì đến Phi Nhung hoặc có phe ở hai bên mà chúng tôi không quan tâm đến điều đó. Vì đây là chuyện của công chúng, và chúng ta là những người trưởng thành. Chúng tôi là người ngoài cuộc, không hiểu hết được cốt lõi bên trong nên tôi không tham gia vào những vấn đề đó. Việc của tôi là làm hết sức mình để PR cho chương trình để tránh tình trạng không bán được vé và tránh lỗ cho đơn vị tổ chức sự kiện ”, cô thẳng thắn chia sẻ.

Phương Thanh cho rằng con cái phải được ủng hộ, nếu sai thì sửa. Nhưng nữ ca sĩ khẳng định việc giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung nằm ngoài việc của cô. “Tôi cũng như bao người khác, chỉ là người ngoài cuộc, Cường không thuộc biên chế hay liên quan đến tôi. Bản thân tôi không bênh vực ai, và làm việc vì trách nhiệm của một người của công chúng. Chương trình có rất nhiều em nhỏ, chúng ta đừng tập trung vào một mình Hồ Văn Cường mà hãy đổ lỗi cho các em khác “, giọng ca Tiếng gáy ban đêm bày tỏ.

Phương Thanh phủ nhận 'đeo bám' bảo vệ Hồ Văn Cường - ảnh 4

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ ủng hộ tất cả các ca sĩ nhí chứ không riêng gì Hồ Văn Cường

Trước thắc mắc của khán giả về việc lập bè phái để bảo vệ Hồ Văn Cường, Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận. “Nếu lập bè phái, chỉ cần Hồ Văn Cường là ca sĩ nhí trong nhóm là được, chứ ở đây hàng chục em. Tôi là người lớn, suy nghĩ phải thấu đáo và rộng hơn một chút. Và không ai tạo bè phái trong biệt tài Đừng để những vấn đề cá nhân bên ngoài làm tổn hại đến lợi ích chung của một tập thể. Đây là những người mồm mép, họ không dính dáng đến phim truyền hình và nghiệp chướng. Với tôi, số phận anh ấy gieo, cái nghiệp anh ấy gánh. Tôi là người ngoài cuộc, với các con, chúng tôi đều ủng hộ. Trong các phe phái, người ta rất lén lút, rất nhỏ mọn nhưng không lộ mặt, người ta chơi qua mặt. Bà nói.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phuong-thanh-phu-nhan-ket-be-phai-bao-ve-ho-van-cuong-post1414128.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button