Thể Thao

Pique hai lần cự tuyệt Shakira

Ca sĩ Shakira đã hai lần cố gắng hàn gắn nhưng Gerard Pique vẫn quyết tâm chấm dứt mối tình kéo dài 12 năm.

Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò sau khi gặp nhau tại World Cup 2010, và tuyên bố chia tay vào ngày 4 tháng 6. Theo 20 phút, trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, Shakira đã hai lần tìm cách hàn gắn mối quan hệ. “Ngay cả khi mối quan hệ bắt đầu rạn nứt, Shakira vẫn yêu Pique đến mức anh ấy đã cố gắng quay lại với trung vệ của Barca ít nhất một lần và có thể là hai lần.” 20 phút trích dẫn các nguồn gần gũi.

Shakira được cho là đã ám chỉ Pique ngoại tình trong ca khúc mới nhất của cô mang tên “Te Felicito”. Trong bài hát, nữ ca sĩ Colombia hát: “Tôi phải chúc mừng bạn. Bạn biểu cảm quá. Tôi không nghi ngờ gì nữa. Tôi không tin triết lý rẻ tiền của bạn. Tôi không thể chịu đựng được những kẻ hai mặt. Không làm tổn thương tôi, nhưng làm cho tôi nhìn ra sự thật và nhận ra sự thật “.

Shakira và Pique cùng hai con đi chơi vào năm 2021.

Shakira và Pique cùng hai con đi chơi vào năm 2021.

Vào tháng 4, khi được hỏi về ý nghĩa của lời bài hát khi tham gia chương trình truyền hình Esta Manana, Shakira trả lời: “Bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ chân thành, nhưng nó không phải như những gì bạn nghĩ.” . Sau đó cô khẳng định muốn “biết sự thật”.

Theo dõi 20 phút, sau khi kết thúc ca khúc “Te Felicito”, Shakira vẫn hy vọng có thể chữa bệnh, nhưng không thể thay đổi quyết định của Pique. Nguồn tin này nhấn mạnh, Pique và Shakira đã không chung sống với nhau trong một thời gian dài.

Trong khi đó, nhà báo Tây Ban Nha Jose Antonio Aviles cho rằng tuyên bố ly thân được đưa ra hôm 4/6 là quyết định đơn phương của Shakira và khiến Pique bất ngờ. Aviles cũng cho biết, phía Pique đã phủ nhận tin đồn ngoại tình.

Aviles cũng tin rằng cặp cầu thủ – ca sĩ đã duy trì mối quan hệ “mở” trong vài năm qua. “Thỏa thuận của họ là Pique có thể làm những gì anh ấy muốn, và Shakira cũng vậy. Nhưng họ vẫn duy trì hình ảnh của mình như một cặp đôi trước công chúng”, Aviles trích dẫn một nguồn tin thân cận với Pique.

Trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, Pique bị đồn ngoại tình với cô gái tóc vàng 22 tuổi và bị Shakira bắt quả tang. Người này được cho là bạn của bạn gái Riqui Puig – đồng đội của Pique tại Barca. Ngoài ra, tiền vệ người Tây Ban Nha thường xuyên tiệc tùng thâu đêm, khi vui vẻ với nhóm bạn và vài phụ nữ lạ tại hai hộp đêm Bling Bling và Patron, và chỉ rời đi lúc 2-3 giờ sáng.

Theo dõi El PeriodicoMột buổi sáng hàng ngày ở Barcelona, ​​mối quan hệ giữa Pique và Shakira vẫn còn căng thẳng, nhưng họ vẫn cố gắng làm bạn vì lợi ích của hai đứa con Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi).

Hồng Duy

Nguồn: https://vnexpress.net/pique-hai-lan-cu-tuyet-shakira-4473386.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button