Đời Sống

Pizza, xúc xích có thể được bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Mỗi loại thực phẩm đều có thời gian và cách bảo quản riêng mà các bà nội trợ cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Làm thế nào để bạn đi vào con đường của câu thần chú 1

FoodSafety.gov gợi ý những lời khuyên hữu ích về việc chủ nhà nên giữ thịt, cá và các thực phẩm khác trong tủ lạnh trong bao lâu. Với thức ăn thừa, bạn chỉ nên để trong tủ lạnh khoảng 4 ngày. Riêng các loại thịt lợn, gà… còn dư và chín, thời gian bảo quản có thể lên đến 6 tháng nếu bảo quản trong ngăn đá.

Làm thế nào để bạn có được trong con đường của câu thần chú 2

Giò chả: Giò chả bảo quản trong ngăn đá có thể dùng được trong vòng 1 – 2 tháng. Nếu ngăn đá trống, hãy giữ túi xúc xích đã ăn được một tuần trong tủ lạnh. Với túi nguyên bản, thời hạn sử dụng là 2 tuần.

Làm thế nào để bạn che đỉnh đầu của bạn 3

Pizza: Pizza mang về nhà có ngày hết hạn. Tuy nhiên, nếu ăn không hết, bạn có thể cho vài lát vào ngăn đá và thưởng thức trong vòng 2 tháng.

Làm thế nào để làm quan trong tiếng anh 4

Cá: Có thể bảo quản cá trong tủ lạnh từ 1-3 ngày. Tuy nhiên, bạn nên bọc kỹ để tránh mùi tanh, hôi ảnh hưởng đến các thực phẩm khác. Cá trê, cá hồi và cá ngừ có thể để trong ngăn đá từ 2-3 tháng. Các giống ít chất béo như cá tuyết và cá bơn được bảo quản đông lạnh trong 6-8 tháng.

Cách phụ trách công việc của bạn 5

Thịt gia cầm: Nếu bảo quản gà nguyên con trong ngăn đá, bạn có thể dùng món này trong vòng một năm. Với gà chặt miếng, bạn chỉ nên bảo quản tối đa 9 tháng.

Làm thế nào để phụ trách quân đội

Thịt xay: Thịt bò xay, thịt gà, thịt lợn và thịt cừu có thể để trong tủ lạnh khoảng 2 ngày, sau đó chúng bắt đầu chuyển sang màu hơi xám. Những sản phẩm này cũng có thể để được khoảng 4 tháng nếu được đông lạnh.

Làm thế nào để làm quan trong tiếng anh 7

Trứng: Các quy tắc và thời gian bảo quản trứng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Bạn có thể giữ trứng sống trong tủ lạnh từ 3-5 tuần. Với lòng trắng trứng sống riêng, các bà nội trợ đông lạnh và giữ được khoảng một năm. Trứng luộc sẽ an toàn khi thực khách sử dụng trong vòng một tuần kể từ khi để trong tủ lạnh.

Làm thế nào để che đỉnh đầu của bạn trong 8

Hải sản: Thịt cua, tôm hùm tươi có thể để được 2-4 ngày trong tủ lạnh và 2-4 tháng trong ngăn đá. Bạn không nên đông lạnh ngao, hến, sò sống mà chỉ nên để trong tủ lạnh từ 5 – 10 ngày. Mực có thể được bảo quản đông lạnh trong thời gian từ 2-4 tháng.

Theo Zing

Nghiên cứu: Chế độ ăn không liên tục giúp tăng tuổi thọ

Nghiên cứu: Chế độ ăn không liên tục giúp tăng tuổi thọ

Nghiên cứu trên chuột cho thấy rằng việc ăn uống tập trung vào những giờ nhất định sẽ kéo dài tuổi thọ và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/meo-vat/pizza-xuc-xich-co-the-duoc-bao-quan-trong-tu-lanh-bao-lau-788333.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button