Tin Tức

Profile cực ‘khủng’ của con trai cưng bầu Hiển chuẩn bị thay cha đại gia tiếp quản cơ ngơi


Mới đây, thông tin con trai bầu Hiển được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) gây xôn xao cộng đồng mạng. Chưa kể đến khối tài sản khổng lồ, lý lịch và ngoại hình cuốn hút của anh chàng đã thu hút nhiều sự chú ý của phái đẹp.

Hồ sơ cực'khủng' của con trai cưng đại gia Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' vòng 1
Ảnh: FBNV

Con trai bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Quang Vinh (32 tuổi), ngay trong buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc SHB đã gây “thương nhớ” nên thông tin về anh ngay lập tức được săn đón. vì.

Hồ sơ cực'khủng' của cậu con trai cưng Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' 2
Ảnh: FBNV

Đời sống mạng xã hội của con trai bầu Hiển mang đậm dấu ấn khi thường xuyên diện những bộ vest đắt tiền, áo sơ mi hở cúc và đi xe sang, phong cách lịch lãm, toàn hàng hiệu, … Đỗ Quang Vinh cũng thường xuyên đăng tải những thông tin liên quan đến công việc, kinh doanh của mình.

Hồ sơ cực'khủng' của con trai cưng chị Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' 3
Ảnh: FBNV

Cận cảnh nhan sắc của thiếu gia Đỗ Quang Vinh, nhất là khi khoác lên mình bộ vest thiếu gia khiến nhiều người phải ngẩn ngơ vì độ “soái ca” khó tả. Con trai cưng của Bầu Hiển từ nhỏ đã được rèn cho mình lối sống tự lập.

Hồ sơ cực'khủng' của con trai cưng chị Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' 4
Ảnh: FBNV

Anh chàng du học Singapore khi mới 15 tuổi, trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Quang Vinh từng làm nhân viên phục vụ tại một nhà hàng với mức lương 60 đô / buổi khi đi du học.

Hồ sơ cực'khủng' của con trai cưng chị Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' 5
Ảnh: FBNV

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Singapore, thiếu gia Quang Vinh về SHB làm việc một thời gian rồi tiếp tục sang Anh du học Thạc sĩ. Năm 2020, con trai bà Hiền chính thức về Việt Nam đảm nhận vị trí Phó Giám đốc mảng bán lẻ của SHB.

Hồ sơ cực'khủng' của con trai cưng chị Hiền: Học vấn'đỉnh của đỉnh', nhan sắc'thượng lưu' 6 múi
Ảnh: internet

Sau một thời gian phấn đấu, Quang Vinh được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc ngân hàng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button