Kinh Doanh

Prudential ra mắt Pru-Gắn kết


Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng cần xây dựng một chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng luân chuyển nhân lực. PRU-Cohesive là một sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp lợi ích khác biệt cho Nhân sự, có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức.

Prudential ra mắt Pru-Connection - một giải pháp để
Hơn bao giờ hết, người lao động đang rất cần những giải pháp hỗ trợ thiết thực từ doanh nghiệp mà họ đang làm việc

Theo báo cáo công bố vào tháng 8 năm 2021 của Navigos về “Nguồn nhân lực trong ngành Năng lượng”, khó khăn số một mà người lao động đang gặp phải là đảm bảo sức khỏe của họ trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh, với tỷ lệ 79%. Trong số những người tham gia khảo sát đều có chung quan điểm rằng họ sẽ rời bỏ công ty hiện tại vì các yếu tố như lương, thưởng và phúc lợi xã hội đã được chứng minh rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Hiện nay, người lao động ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào chế độ phúc lợi của doanh nghiệp, đặc biệt vấn đề sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu đó, PRU-Motivation được coi là giải pháp “lấp đầy” chế độ phúc lợi cho người lao động – tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, mang đến cho họ trải nghiệm mới về quyền lợi chăm sóc sức khỏe. chăm sóc sức khỏe trong môi trường làm việc.

Prudential ra mắt Pru-Mount - một giải pháp để
PRU-Mount là sản phẩm bảo hiểm nhóm giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính trước những rủi ro của nhân viên.

Với mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, PRU-Got còn là giải pháp hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng tài chính cho người lao động và gia đình họ khi có những biến cố lớn xảy ra bên ngoài Việt Nam. các quyền lợi mong muốn như tai nạn, thương tật,… bên cạnh các quyền lợi thiết thực như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hoặc thai sản. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý. Qua đó, người lao động sẽ được đảm bảo về sức khỏe và rủi ro tài chính, tạo sự gắn kết sâu sắc, an tâm cống hiến cho doanh nghiệp.

n

Là giải pháp phù hợp với mọi quy mô từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn, PRU-Mount có khả năng giúp doanh nghiệp xác định cơ hội giữa những thách thức. Trên cơ sở tạo ra sự khác biệt bên cạnh chế độ đãi ngộ truyền thống, doanh nghiệp có thể nâng cao phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, đồng thời thể hiện sự thấu hiểu, quan tâm và tôn trọng sức khỏe của người lao động. người lao động, trở thành “thỏi nam châm” thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong bối cảnh có nhiều biến động.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Hơn bao giờ hết, đây là giai đoạn người lao động rất cần những giải pháp hỗ trợ thiết thực từ chính doanh nghiệp mà họ đang làm việc và cống hiến. Những doanh nghiệp thực sự đồng cảm và thực hiện những hành động quan tâm thực sự đến nhân viên của mình sẽ có lợi thế hơn trong việc thu hút và giữ chân nhân tài ”.

“Gói giải pháp PRU-Cohesion ra đời với mong muốn cung cấp thêm nhiều giải pháp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với nhân viên, giúp họ vững bước đồng hành cùng doanh nghiệp trên thế giới. con đường phát triển. Đây cũng là minh chứng cho cam kết của các ngân hàng đối tác trong việc không ngừng mang đến những giải pháp mới cho khách hàng, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu tuyển dụng thông qua các sản phẩm, thiết bị bảo hiểm đa dạng. thực của Prudential. ”

Gói sản phẩm PRU-Mount dự kiến ​​sẽ được Prudential Việt Nam phân phối thông qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới.

Để cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button