Đời Sống

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần

Tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse by Prudential (Pulse) sẽ giúp mọi người chăm sóc sức khỏe tâm thần tốt hơn bằng công nghệ AI được cá nhân hóa.

Với tính năng Pulse mới này, khách hàng sẽ tìm thấy cách để có một cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Theo WHO, những người có sức khỏe tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Với tính năng “Sức khỏe tâm thần” của Pulse, người dùng có thể:

Đánh giá sức khỏe tâm thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tâm thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp. Từ đó, giúp họ vui vẻ, ổn định, kiểm soát mọi thứ tốt hơn.

Nhật ký cảm xúc: Giúp người dùng ghi lại và theo dõi tâm trạng và cảm xúc của chính mình, từ đó, kiểm soát tốt hơn suy nghĩ và hành vi, giảm phản ứng tiêu cực, tăng sự đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Tính năng Sức khỏe tâm thần trên Pulse của Prudential (Pulse) vừa được ra mắt.  Ảnh: Prudential Việt Nam

Tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse by Prudential (Pulse) vừa được ra mắt. Hình ảnh: Prudential Việt Nam

Cùng với hai tính năng trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần, trang bị thêm kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn. Ngoài ra, kể từ khi ra mắt, một số tính năng khác của Pulse được người dùng yêu thích và sử dụng thường xuyên như: kiểm tra sức khỏe, kiểm tra triệu chứng, bác sĩ trực tuyến.

“Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, chúng ta có thể thấy rằng sức khỏe tinh thần không ổn định dễ dàng ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội và làm tốt các trách nhiệm trong gia đình, các mối quan hệ xã hội khác. Chúng tôi hy vọng rằng sự ra mắt của ‘ Tính năng Chăm sóc sức khỏe tinh thần trên Pulse không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm cách cân bằng cuộc sống mà còn góp phần mang lại một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng của những con người khỏe mạnh về thể chất và tinh thần “, ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam.

Ông Phong cũng cho biết, với việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, Prudential muốn nâng cao nhận thức của người Việt về tầm quan trọng của việc duy trì cuộc sống cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời, một lần nữa khẳng định cam kết của công ty trong việc hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng. Tải xuống Pulse của Prudential nơi đây.

Pulse by Prudential là ứng dụng sức khỏe được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), mang đến giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, giúp người dùng có cuộc sống tốt đẹp hơn. cân bằng, tích cực và hiệu quả.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Châu Á, Prudential cam kết làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Trước những thách thức của hệ thống y tế châu Á và Việt Nam, xu hướng số hóa trong lĩnh vực y tế, nhu cầu về chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, Prudential hợp tác với các đối tác hàng đầu về công nghệ, y tế số để phát triển ứng dụng Pulse nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc và quản lý sức khỏe toàn diện giải pháp cho người dùng, bắt đầu từ phòng ngừa, trì hoãn đến bảo vệ.

Pulse chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020, hiện đã có mặt tại 17 thị trường Châu Á và Châu Phi, được hơn 32 triệu lượt tải về (tính đến tháng 12/2021). Người dùng có thể tải Pulse trên kho ứng dụng Apple và Google Play. Ngoài các tính năng và nội dung về sức khỏe, Pulse còn là công cụ giúp khách hàng của Prudential Việt Nam dễ dàng xem, quản lý hợp đồng bảo hiểm và yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về Pulse nơi đây.

Thanh Thu

Nguồn: https://vnexpress.net/prudential-viet-nam-ra-mat-cong-cu-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-4483592.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button