Giải Trí

PUBG Mobile bắt tay hãng siêu xe Tesla, mang đến update khủng cho game thủ | Tin tức | Game

PUBG Mobile – một trong những tiêu đề trò chơi di động sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới – đã công bố quan hệ đối tác với một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới, Tesla. Sự kiện hợp tác giữa hai gã khổng lồ này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản Update 1.5 sắp tới và giới thiệu nhiều nội dung trong game độc ​​quyền cho người chơi.

cộng đồng Trò chơi Người chơi hiện tại cũng có thể đăng ký trước phiên bản mới của PUBG Mobile để cập nhật thông tin cần thiết. Thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác với Tesla sẽ có PUBG Mobile Nhiều hơn sẽ được công bố vào tháng Bảy này.

Tesla là thương hiệu xe hơi toàn cầu nổi tiếng với những thiết kế xe hơi sáng tạo. Kể từ năm 2003, Tesla đã đưa ô tô điện trở thành một xu hướng mới. Những dòng xe cao cấp như Tesla Model S hay Model X với giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội đã được rất nhiều người yêu thích. Các thiết kế xe hơi tiên tiến của Tesla được dự đoán là phù hợp với PUBG Mobile, khi trò chơi này liên tục thêm mới Tính năng mới tươi mới và sáng tạo theo thời gian.

Chế độ chơi mới của PUBG Mobile cũng đã tạo ra xu hướng mới cho dòng game sinh tồn trên điện thoại và mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Sự hợp tác với Tesla hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị về chủ đề Công nghệ tương lai trong PUBG Mobile.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/pubg-mobile-bat-tay-hang-sieu-xe-tesla-mang-den-update-khung-cho-game-thu-158179g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button