Giải Trí

Puneeth Rajkumar – diễn viên hàng đầu Ấn Độ qua đời

Puneeth Rajkumar - diễn viên hàng đầu của Ấn Độ đã qua đời - Ảnh 1.

Puneeth Rajkumar là diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ, sinh năm 1975

Puneeth Rajkumar bị đau tim sau hai giờ tập luyện trong phòng tập thể dục sáng ngày 29 tháng 10. Vợ nam diễn viên đã đưa anh đi cấp cứu tại một phòng khám tư nhân và sau đó chuyển đến bệnh viện ở Vasanth Nagar ngay trong ngày.

Nhưng cuối cùng, Puneeth Rajkumar đã không qua khỏi.

Ngoài phim ảnh, thể thao là niềm đam mê lớn của Puneeth Rajkumar. Anh thường chia sẻ những khoảnh khắc tập thể dục, chạy, thể thao của mình trên mạng xã hội.

Cái chết của nam diễn viên ở tuổi 46 khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc thương. Trang Tổ chức Press Trust of India thông tinNgười hâm mộ đổ xô đến bệnh viện khi tin tức về cơn đau tim của anh ấy lan rộng trong thành phố.

Thủ tướng Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới gia đình: “Khán giả sẽ luôn nhớ đến Puneeth Rajkumar với những tác phẩm và nhân cách vĩ đại của ông”.

Thời của Ấn Độ đưa tin, thi thể của Puneeth Rajkumar đã được đưa về nhà riêng, lễ tang dự kiến ​​diễn ra vào tối 30/10.

Puneeth Rajkumar sinh năm 1975, là con trai của Rajkumar – một ngôi sao điện ảnh lớn của Ấn Độ. Bén duyên với điện ảnh từ nhỏ nhưng Puneeth Rajkumar mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ những năm đầu thế kỷ XXI.

Trong hơn 2 thập kỷ tham gia diễn xuất, Puneeth Rajkumar đã để lại khoảng 30 bộ phim, bao gồm Abhi, Arasu, Raam, Hudugaru, Veera Kannadiga, Anjani Putra, Yuvarathnaa… Anh ấy cũng là một người dẫn chương trình Ai muốn trở thành một triệu phú? của Ấn Độ.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/puneeth-rajkumar-dien-vien-hang-dau-an-do-qua-doi-20211030173342755.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button