Thể Thao

Quả Bóng Vàng Việt Nam cắt bớt danh hiệu

Thành phố Hồ Chí MinhDo Covid-19 nên Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ không trao các giải thưởng cho Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất, Cầu thủ nam trẻ xuất sắc nhất và Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc.

Một số giải thưởng Khinh khí cầu Việt Nam năm 2021 sẽ không được trao như năm 2020. Ảnh: Đức Đồng

Một số giải của Khinh khí cầu Việt Nam 2021 sẽ không được trao như năm 2020. Ảnh: Đức Đông

Ông Nguyễn Nhật – Trưởng Ban tổ chức – cho biết: “Trải qua 26 lần tổ chức, đây là một năm khó khăn của bóng đá Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn quyết định tổ chức giải để tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. chưa trọn vẹn khi giảm giải đấu – điều mà chúng tôi cũng không muốn nhưng do dịch bệnh nên nhiều giải đấu không thể diễn ra, chúng tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu thành công. thực sự thuyết phục. “

V-League bị hủy nên thành tích và màn trình diễn của các cầu thủ không được ghi nhận. Trong đó, thiệt thòi nhất là các cầu thủ HAGL – đội đang dẫn đầu V-League sau 12 vòng đấu. Các chuyên gia sẽ nhìn vào màn trình diễn của các cầu thủ tại vòng loại thứ 2 và thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á và AFF Cup sắp tới để chọn ra chủ nhân của Quả bóng vàng năm nay.

Ở giải nữ, ngoài chức vô địch quốc gia, việc các cầu thủ thể hiện tốt giúp Việt Nam giành vé dự VCK Asian Cup 2022 cũng là một lợi thế.

Tại giải Quả bóng vàng futsal, với màn trình diễn xuất sắc tại FIFA Futsal World Cup vừa qua và phong độ thăng hoa ở giải futsal quốc gia, cuộc đua hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn xoay quanh Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn. Vu, Pham Duc Hoa …

Quả bóng vàng Việt Nam là giải thưởng thường niên do báo Sài Gòn Giải phóng tổ chức. Lãnh đạo ngành thể thao, huấn luyện viên, đội trưởng, chuyên gia bóng đá và nhà báo thể thao bình chọn. Năm nay, quá trình bình chọn sẽ kết thúc vào đầu tháng 1/2022, ban tổ chức sẽ trao giải vào khoảng tháng 2/2022.

Đức Đông

.

Nguồn: https://vnexpress.net/qua-bong-vang-viet-nam-cat-bot-danh-hieu-4394409.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button