Tin Tức

Quá khứ ít biết của ‘Hoàng Tử Gió’ Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa, tiếc nuối


Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ thông tin về Hoàng tử gió – Hoàng Đức Nhân, một người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, được cho là đã qua đời.

Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa 1
Quá khứ ít người biết của “Hoàng tử gió” Hoàng Đức Nhân (ảnh FBNV)

Wind Prince tên đầy đủ là Hoàng Đức Nhân (sinh năm 1992, Quảng Ninh). Ngoài danh hiệu “Hoàng tử gió”, người này còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh “trùm xã hội đen” bởi vẻ ngoài ngổ ngáo, xăm trổ đầy mình và những hành động gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người buồn 2

Chàng trai này được cho là sẽ nối gót nhiều cái tên từng “gây bão mạng” như Khả Bánh, Hách Hoa Hồng … Tuy nhiên, với lợi thế ngoại hình, “Hoàng tử gió” nhận được lượng lớn người theo dõi. Hằng ngày. khi xuất hiện.

Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa.

Theo đuổi con đường “gypsy mạng” nhưng ít ai biết rằng Hoàng Đức Nhân từng có một quá khứ hào nhoáng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người này thường xuyên lên mạng nói về đạo đức và khuyên các bạn trẻ tu dưỡng ý chí làm ăn.

Quá khứ ít ai biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa 4
Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa 5

Trên trang cá nhân của mình, “Hoàng tử gió” thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đẹp như mơ, ăn ngon, mặc đẹp, lái xe sang, tiêu tiền không cần nhìn giá. Nhờ vậy, anh được cộng đồng mạng tung hô như “thần tượng”.

Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa.

Dù có cuộc sống đáng ngưỡng mộ như vậy nhưng “Hoàng tử gió” – Hoàng Đức Nhân từng có quá khứ từng bị công an bắt vì sử dụng chất cấm. Hiện tại, thông tin về “Hoàng tử gió” vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là thông tin người này vừa qua đời vì nợ nần.

Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa.
Hình ảnh gây tranh cãi của Hoàng tử gió
Quá khứ ít được biết đến của 'Hoàng tử gió' Hoàng Đức Nhân khiến nhiều người xót xa cho anh 8Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button