Video

Quà tặng đặc biệt gửi tới những người đóng góp cho Quỹ Vắc-xin trong đêm hòa nhạc “Sẻ chia để gần nhau hơn”


Vào lúc 20h ngày 27/6/2021 sẽ diễn ra buổi hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới nhằm kêu gọi quyên góp cho Quỹ vắc xin COVID-19.

Buổi hòa nhạc do Nhạc trưởng Lê Phi Phi đến từ Châu Âu và nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch, đến từ Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh với những giai điệu bất hủ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Tùng Dương …

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM, chương trình ca nhạc như nhịp cầu nối trái tim, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Đại nhạc hội “Chia sẻ để gần nhau hơn” được quay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, thể hiện tinh thần kết nối, hướng về Tổ quốc bằng tấm lòng nhân ái. cùng những đóng góp, chia sẻ thiết thực để ủng hộ Quỹ vắc xin.

Món quà đặc biệt dành cho những người đóng góp Quỹ vắc xin tại buổi Hòa nhạc Chia sẻ để họ xích lại gần nhau hơn - Ảnh 1.

Một buổi hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt nhằm ủng hộ Quỹ vắc xin COVID-19.

Khán giả sẽ được thưởng thức màn trình diễn ca nhạc đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng với những giai điệu vượt thời gian, đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng mới, niềm tin lạc quan vào một tương lai tươi sáng. Mặt khác, tinh thần chia sẻ, chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch được thắp lên và kết nối sâu sắc.

Ngoài hình thức quyên góp qua tin nhắn SMS, tiền mặt, chuyển khoản, các cá nhân, tổ chức, nhóm thiện nguyện, đặc biệt là kiều bào, người Việt Nam trên thế giới có thể ủng hộ trực tiếp qua website. Quỹ vắc xin chính thức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngay trong đêm đại nhạc hội, những món quà sẻ chia đặc biệt sẽ được gửi đến các nhà tài trợ cho Quỹ vắc xin thông qua website: https://quyvacxincovid19.gov.vn.

Tất cả những tấm lòng hảo tâm theo dõi buổi biểu diễn và quyên góp cho Quỹ vắc xin COVID-19 sẽ nhận được quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity, … và 5.000 vé máy bay Vietjet quốc tế và nội địa Việt Nam khi thực hiện trực tuyến. đến Quỹ vắc xin thông qua trang web trong thời gian biểu diễn từ 20h00 đến 21h30 ngày 27/6/2021.

Những món quà đặc biệt dành cho những người đóng góp Quỹ vắc xin tại buổi Hòa nhạc Chia sẻ để họ xích lại gần nhau hơn - Ảnh 2.

Trang web chính thức của Quỹ vắc xin COVID-19.

Thông tin chi tiết về chương trình quà tặng áp dụng trong đêm đại nhạc hội như sau:

Quà tặng 1: Vé máy bay Vietjet – 1 chiều nội địa / quốc tế G2. Phiếu nhận dạng. Thời gian bay trước ngày 31/12/2021.

– Thời gian áp dụng: Trong vòng 90 phút kể từ ngày liveshow trên VTV1.

– Số lượng: 5.000 vé

– Đối tượng nhận quà: Cá nhân tặng thành công trong khung giờ

– Các buổi hòa nhạc được chọn ngẫu nhiên trên trang web của Tổ chức Vaccine.

– Thời gian xác nhận thông tin cá nhân để nhận vé máy bay: từ 28 – 30/6.

– Thời gian xuất vé: 01/08/2021

– Cách nhận vé: Email

Quà tặng 2: Quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như FPT Retail, PNJ, Grab, Pharmacity …

Thời gian áp dụng: Trong vòng 90 phút kể từ ngày Live Concert trên VTV1.

Đối tượng nhận quà: Tất cả các cá nhân tham gia quyên góp trên website trong suốt 90 phút của đêm nhạc.

Thời gian xác nhận thông tin cá nhân để nhận Voucher: từ 28 – 15/7.

Thời gian phát hành phiếu: 01/08/2021.

Cách nhận vé: Email.

Xem buổi hòa nhạc giao hưởng trực tuyến để ủng hộ Quỹ Vaccine COVID-19

Chương trình đại nhạc hội “Chia sẻ để gần nhau hơn” được tổ chức trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới, mang thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch”. Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 27/6/2021 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình quốc gia VTV1.

Bên cạnh những giai điệu bất hủ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Giáo sư Nick Brown – Hiệu trưởng Đại học Linnace (Đại học Oxford), Huấn luyện viên Park Hang Seo, tổ chức UNESCO…

Trong thời gian diễn ra đại nhạc hội, tất cả các nhà hảo tâm đóng góp trực tuyến cho Quỹ vắc xin thông qua website sẽ nhận được quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity, … cùng 5.000 vé máy bay Vietjet trong nước và quốc tế.

Để quyên góp và ủng hộ Quỹ vắc xin, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tham gia thông qua các hình thức sau:

– Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng theo thông tin trên website chính thức của Quỹ vắc xin (siêu liên kết: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn);

– Soạn tin: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ từ 1 đến 2.000, K là đơn vị (1 nghìn đồng);

– Quyên góp trực tuyến qua website: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn.

hải yến

Tiếp thị kinh doanh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button