Công Nghệ

Qualcomm mở đường cho màn hình 144 Hz đến smartphone tầm trung | Công nghệ

Theo dõi Gizmochina, thành viên đầu tiên là Snapdragon SM6375 dự kiến ​​sẽ ra mắt với 4 biến thể. Tất cả chúng đều có tốc độ xung nhịp CPU và GPU khác nhau nhưng cơ sở kiến ​​trúc giống nhau. Cả 4 biến thể đều có 8 lõi CPU được tạo thành từ 4 lõi Vàng và 4 lõi Bạc, trong đó biến thể cao cấp nhất có tốc độ lên đến 2.5GHz, còn biến thể thấp nhất có tốc độ 1.8GHz. .

Gizmochina Theo nguồn tin, một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên các biến thể Snapdragon SM6375 là khả năng hỗ trợ màn hình với tốc độ làm tươi tối đa 144 Hz, điều này càng củng cố thêm suy đoán rằng ít nhất một số biến thể này có hậu tố G (hướng tới việc chơi game thiết bị Trò chơi). Một nguồn tin khác cho biết trong số hai biến thể này được xác định là Snapdragon 695 và Snapdragon 695G.
Tiếp theo là Snapdragon SM6225, con chip xếp dưới Snapdragon 690 với số model SM6350 Qualcomm phát hành vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết cụ thể hơn về CPU và GPU của con chip này vẫn chưa có mặc dù đã có thông tin cho rằng thông số của chúng sẽ phù hợp với các thiết bị tầm trung như hỗ trợ RAM 6 GB, bộ nhớ trong. Định dạng 128 GB UFS 2.2 và màn hình Full HD + với tốc độ làm mới 90 Hz.

Cả Snapdragon SM6375 và Snapdragon SM6225 đều do TSMC sản xuất và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, quy trình sản xuất của nó vẫn chưa được xác định.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/qualcomm-mo-duong-cho-man-hinh-144-hz-den-smartphone-tam-trung-1448810.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button