Giải Trí

Quân A.P ‘kêu trời’ với hóa đơn gửi xe hơn 22 triệu sau dịch

[

Đội quân AP 'kêu trời' với hóa đơn mua xe hơn 22 triệu sau đại dịch - ảnh 1

Quân AP gây bất ngờ khi chia sẻ hóa đơn gửi xe lên đến hơn 22 triệu đồng

Tối ngày 4 tháng 12 năm AP quân đội bất ngờ đăng ảnh chụp chung với tài xế cho biết đã trở về TP.HCM sau thời gian dài kẹt cứng vì dịch. Đáng chú ý, nam ca sĩ khiến người hâm mộ bật cười khi chia sẻ khoảnh khắc “đau tim” trong ngày đến nhận xe.

Nam ca sĩ cho biết ban đầu anh chỉ nghĩ gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, căn bệnh bùng phát khiến anh không thể trở lại TP.HCM, đến nay đã hơn 5 tháng. Bậc thầy đánh Bông hoa đẹp nhấtcũng “khóc không thành tiếng” khi nhận được hóa đơn gửi xe lên đến 22.380.000 đồng. Được biết, AP Army bắt đầu gửi xe từ ngày 8/7 đến 3/12/2021.

Đội quân AP 'lạnh trời' với hóa đơn mua xe hơn 22 triệu sau đại dịch - ảnh 2

Đội quân AP trở lại TP.HCM hoạt động sau thời gian dài kẹt cứng vì dịch

Chia sẽ với Thiếu niên, quản lý của nam ca sĩ xác nhận thông tin trên. Hiện tại, Đội quân AP đã trở lại thành phố Hồ Chí Minh để hoạt động. Do tình hình dịch bệnh phần nào được kiểm soát nên nam ca sĩ không gặp nhiều khó khăn trong công việc.

n

Sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã bật cười và tỏ ra ngạc nhiên trước hóa đơn “khủng” mà AP Army phải trả sau một thời gian dài gửi xe. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất Sức khỏe và mong anh có nhiều dự án mới trong lần tái xuất sau đại dịch.

Đội quân AP 'kêu trời' với hóa đơn mua xe hơn 22 triệu sau đại dịch - ảnh 3

Trước đó, Jun Vũ cũng từng gây xôn xao khi cho biết đã trả cát-xê hơn 15 triệu đồng trong khoảng 3 tháng gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất.

TL

Trước, Jun Vu cũng từng gây xôn xao khi chia sẻ hóa đơn gửi xe tại đây với số tiền 15.180.000 đồng, trong khoảng 3 tháng. Tiết lộ về sự việc, nữ diễn viên cho biết đã nhờ quản lý đến đón xe. Tuy nhiên, do tình hình xa cách nghiêm ngặt trong Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian trên, người này không đến được. Khi thành phố bước vào “tân bình”, quản lý của Jun Vũ đã ra xe đón.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/quan-a-p-keu-troi-voi-hoa-don-gui-xe-hon-22-trieu-sau-dich-post1408281.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button