Kinh Doanh

Quán bar, karaoke… tất bật dọn dẹp mở cửa trở lại


Quán bar, karaoke ... bận rộn dọn dẹp mở cửa trở lại - Ảnh 1.

Nhân viên quán karaoke Vip dọn dẹp bàn ghế để chuẩn bị đón khách – Ảnh: Đ.T

Như đã nêu Tuổi Trẻ Online, Sáng 30/10 tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam, nhiều quán karaoke, massage … huy động nhân viên dọn dẹp, chuẩn bị đón khách.

Anh Phùng Xuân Khởi (nhân viên) cho biết, khi nghe thông tin quán khai trương, cơ sở này đã thuê thợ vệ sinh, thợ điện nước và các nhân viên khác đến dọn dẹp, cải tạo 18 phòng hát.

“Từ ngày quán đóng cửa, tôi chuyển sang làm nghề khác để kiếm tiền lo cho gia đình. Giờ quán mở cửa trở lại, hy vọng dịch COVID-19 không xuất hiện nữa, công việc ổn định hơn” – anh Đ. Khôi cho biết.

Sau hơn 6 tháng đóng cửa, nhiều cơ sở massage trên đường Nguyễn Hoàng, TP Tam Kỳ đang tất bật dọn dẹp phòng ốc, chuẩn bị đón khách.

“Do quán đóng cửa đã lâu nên tôi phải chuyển sang quán nhậu để kiếm thêm thu nhập nuôi hai con và lo chi tiêu trong gia đình”, nhân viên một cơ sở massage cho biết.

Quán bar, karaoke ... nhộn nhịp dọn dẹp mở cửa trở lại - Ảnh 2.

Nhân viên sửa phòng hát – Ảnh: DT

Trước đó, tối 29/10, UBND tỉnh Quảng Nam đã có quyết định cho phép hoạt động trở lại hoạt động kinh doanh quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage trên địa bàn cả nước. địa phương.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu tất cả các nhà hàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đối với các khu vực cây xanh, những người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phải tiêm ít nhất một liều vắc-xin hoặc đã phục hồi sau COVID-19 trong vòng 6 tháng qua.

Đối với vùng màu vàng, những người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phải tiêm đủ liều vắc-xin hoặc được chữa khỏi bệnh trong vòng 6 tháng. Tại khu màu cam và màu đỏ, tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu nêu trên cho đến khi có thông báo mới.

Quán bar, karaoke ... nhộn nhịp dọn dẹp mở cửa trở lại - Ảnh 3.

Tổng vệ sinh hơn 18 phòng chuẩn bị đón khách sau hơn 6 tháng đóng cửa – Ảnh: Đ.T

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button