Video

Quân đội Myanmar kéo dài tình trạng khẩn cấp thêm 6 tháng

Thông tin này được đưa ra một ngày trước lễ kỷ niệm một năm của cuộc đảo chính quân sự.

Tờ Global New Light do nhà nước Myanmar điều hành đưa tin chính phủ quân sự sẽ cố gắng tổ chức các cuộc bầu cử mới khi tình hình “hòa bình và ổn định”, nhưng không đưa ra mốc thời gian cụ thể.

Ông Hlaing nói: “Phải đặt ra hướng đi đúng đắn cho nền dân chủ đa đảng chân chính, có kỷ luật”, đồng thời lưu ý mối đe dọa từ “những kẻ phá hoại bên trong và bên ngoài” cũng như “những kẻ phá hoại bên trong và bên ngoài”. tấn công và hủy diệt khủng bố ”.

\n

Lực lượng an ninh đã giết chết ít nhất 1.500 người và bắt giữ 11.838 người kể từ cuộc đảo chính, theo Hiệp hội Hỗ trợ Thường dân. tù nhân chính trị.

Myanmar đã hỗn loạn kể từ khi bà San Suu Kyi và các nhân vật khác của đảng Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ đã bị quân đội bắt giữ sau khi chính quyền bị cáo buộc gian lận cuộc bầu cử năm 2020.Nguồn: https://thanhnien.vn/quan-doi-myanmar-keo-dai-tinh-trang-khan-cap-them-6-thang-post1426425.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button