Thể Thao

Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng VĐV xuất sắc tại SEA Games 31

Chú thích ảnh
UBND tỉnh Quảng Bình khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Các vận động viên gồm: Nguyễn Huy Hoàng Bơi lội đã giành được 5 huy chương Vàng, phá 2 kỷ lục SEA Games và được bình chọn là 1 trong 4 vận động viên xuất sắc của Đại hội. Vận động viên Lương Thị Thảo môn Đua thuyền chèo đạt 2 Huy chương Vàng; VĐV Hoàng Thị Ngọc môn Điền kinh giành 1 HCV nội dung tiếp sức 4 x 400m nữ; Vận động viên Nguyễn Thị Hương ở môn Điền kinh giành Huy chương Bạc nội dung 3.000m Vượt chướng ngại vật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 là cả một quá trình rèn luyện, nỗ lực không ngừng của các vận động viên. viên nén. Biểu dương thành tích mà các vận động viên đã đạt được, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cảm ơn gia đình đã luôn động viên, giúp đỡ, đồng hành cùng các vận động viên để mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam nói chung. và Quảng Bình nói riêng.

Ông Trần Hải Châu nhấn mạnh, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình sẽ có chính sách khuyến khích, tạo điều kiện để các vận động viên phát triển hơn nữa, đồng thời mở ra cơ hội đào tạo những vận động viên tiềm năng. , đóng góp cho nền thể thao nước nhà.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trao giải cho vận động viên Lương Thị Thảo môn Rowing và vận động viên Hoàng Thị Ngọc môn điền kinh.

Tại SEA Games 31 vừa qua, Quảng Bình có 6 VĐV tham dự các môn: Bơi lội, Điền kinh, Rowing. Các vận động viên Quảng Bình đã tạo nên một “cột mốc mới” với thành tích 8 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc. Đây là thành tích ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay của một vận động viên quê Quảng Bình tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Trong đó, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đến từ Quảng Bình vinh dự là 1 trong 4 VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31 khi giành 5 HCV, phá 2 kỷ lục SEA Games, góp phần vào thành tích chung cuộc. của Đoàn thể thao Việt Nam.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trao giải cho VĐV Nguyễn Thị Hương môn điền kinh.

Tại lễ vinh danh, UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng bằng khen và thưởng cho các vận động viên của tỉnh đạt thành tích cao tại SEA Games với tổng số tiền 650 triệu đồng. Ngoài ra, các vận động viên còn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị địa phương trao thưởng với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, “kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng thay mặt các vận động viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình. Huy Hoàng và các vận động viên cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện, không ngừng nâng cao chuyên môn để gặt hái thêm nhiều thành tích cho thể thao nước nhà …Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/quang-binh-tuyen-duong-khen-thuong-vdv-xuat-sac-tai-sea-games-31-20220530202214490.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button