Du Lịch

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện ‘lừng lẫy’ tại Nhật Bản, dân bản địa nô nức chụp ảnh liên hồi


Có thể nói, năm 2021 đánh dấu sự khởi sắc của Tiêu Chiến trên mọi mặt trận từ quảng cáo đến phim ảnh. Mỗi thương vụ hợp tác của ngôi sao Trần Tịnh Lệnh đều mang lại hiệu quả “ngoài mong đợi”. Với độ hot “không chê vào đâu được”, mỗi sản phẩm mà Tiêu Chiến nhận lời đóng quảng cáo đều cháy hàng sau đó ít phút.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục 1

Mới đây, Tiêu Chiến đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu cà phê tại Trung Quốc và đây cũng là nhà tài trợ thương hiệu cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022. Để đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị, đại diện thương hiệu Show diễn này không chỉ cho thấy hình ảnh đại diện “khắp nơi” tại Trung Quốc, mà còn chi mạnh tay cho việc quảng bá khắp châu Á. Trong số đó có đất nước Nhật Bản trong mơ.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục 2

Theo các phương tiện truyền thông Nhật Bản, sự xuất hiện của Tiêu Chiến trên các bảng quảng cáo đã khiến nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hàng trăm nghìn người đổ về đây mỗi giờ chỉ để xem quảng cáo nam. ngôi sao hot nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục 3

Thậm chí, các tuyến phố ở đây luôn trong tình trạng “tắc nghẽn” khi người qua đường dừng lại chụp ảnh. Nhiều người không khỏi xúc động, bật khóc vì quá tự hào. Theo đó, quảng cáo trên màn ảnh rộng của Tiêu Chiến được chiếu 2 phút một lần. Việc quảng cáo thường xuyên như vậy tại các khu vực trung tâm thành phố thực sự rất quan trọng, bởi để được “lên sóng”, thương hiệu phải bỏ ra một số tiền rất lớn.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân mạng háo hức chụp ảnh liên tục 4

Mỗi khi hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện, người hâm mộ lại giơ điện thoại ghi lại khoảnh khắc này, những ai bắt được khoảnh khắc “ngàn năm có một” đều ồ lên vì sung sướng. Ngay cả người già cũng không cưỡng lại được vẻ điển trai của nam diễn viên sinh năm 1991 mà phải dừng lại để “chạy theo xu hướng”.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện
Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp hình liên tục 6

Được biết, ngay từ bây giờ, trên các nền tảng mạng xã hội của đất nước mặt trời mọc, việc đăng tải hình ảnh chụp tại trung tâm thương mại của Tiêu Chiến đang tạo nên một trào lưu. Từ khóa “quảng cáo Tiêu Chiến” đang “lọt top” hot search. Điều này cho thấy mức độ nổi tiếng của ngôi sao họ Trần trong lòng khán giả Nhật Bản và mức độ nổi tiếng này đáng kinh ngạc như thế nào.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục 7
Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục

Được biết, năm ngoái, nhân dịp sinh nhật Tiêu Chiến (5/10), rất nhiều fan trên đường phố Shinjuku (Tokyo) đã đến đây chỉ để chờ sinh nhật thần tượng trên màn ảnh rộng, đã được xác nhận. Sức hút thực sự của một ngôi sao quốc tế mà ít ngôi sao ở đất nước tỷ dân làm được.

Quảng cáo của Tiêu Chiến xuất hiện'lộng lẫy' tại Nhật Bản, dân địa phương nô nức chụp ảnh liên tục

Ảnh: Sina, Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button