Giải Trí

Quảng cáo sản phẩm bị ‘tuýt còi’, Mai Phương Thúy xin lỗi

Ngày 2/7, Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng tải trên trang Facebook cá nhân lời xin lỗi kèm theo đường link bài báo phản ánh việc cô và Hoa hậu Hương Giang quảng cáo một sản phẩm sai về mặt quảng cáo.

“Sáng sớm khi đọc được tin này Thùy rất bất ngờ, nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thùy rất thất vọng và ân hận. Là người nổi tiếng, Thùy ý thức được trách nhiệm của mình đối với từng phát ngôn và Bây giờ nhìn lại, tôi thực sự thấy mình đã sai, bà Thủy xin chân thành xin lỗi và sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng để giúp xử lý dứt điểm những hành vi vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng ”.

Quảng cáo sản phẩm bị 'xì xào', Mai Phương Thúy xin lỗi - 1

Bài đăng của Hoa hậu Mai Phương Thúy ngày 2/7.

Theo bài báo trích dẫn của Mai Phương Thúy, làm và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang dùng những lời quảng cáo cho G. thực phẩm chức năng như giúp giảm béo các vùng như nọng cằm, bắp tay, bụng, đùi sau 3 tuần, hiệu quả vượt trội với cơ chế tiêu mỡ, giảm béo. ra ngoài, ngăn tích tụ mỡ xấu và ngăn mỡ quay trở lại …

Sản phẩm này mới đây đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thu hồi giấy phép đăng ký công bố sản phẩm, xác nhận nội dung quảng cáo và phạt vi phạm nội dung quảng cáo (như thông tin gây hiểu nhầm, gây hiểu nhầm). tác dụng như thuốc chữa bệnh; đăng, trích dẫn hoặc đưa ra ý kiến ​​của người bệnh mô tả sản phẩm có tác dụng chữa bệnh, v.v.).

Thời gian gần đây, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm chưa được kiểm chứng, kém chất lượng hoặc sử dụng quá đà như Diệu Nhi, Phương Mỹ Chi, Nam Thư, Quyền Linh …

.

Nguồn: https://vtc.vn/quang-cao-san-pham-bi-tuyt-coi-mai-phuong-thuy-xin-loi-ar621929.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button