Tin Tức

Quảng Nam khẩn tìm người đến hàng loạt nhà hàng, quán karaoke, thẩm mỹ

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vừa có thông báo khẩn về các địa điểm và mốc thời gian yêu cầu áp dụng các biện pháp y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Trong số này có hai nhà hàng, một quán karaoke, một thẩm mỹ viện trên địa bàn TP Tam Kỳ và huyện Núi Thành.

Quảng Nam khẩn trương tìm người vào cửa hàng loạt nhà hàng, quán karaoke, thẩm mỹ viện
Quán karaoke ở TP Tam Kỳ dọn dẹp đón khách ngày 30/10

Cụ thể, những người đến / ở / về dưới 14 ngày tại nhà hàng Vườn Nắng – Beer Club và karaoke Dạ Thảo (thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành) thì khai báo tại trung tâm y tế địa phương. và thực hiện cách ly y tế tại nhà / lưu trú trong 14 ngày kể từ ngày cuối cùng rời khỏi các địa điểm trên và lấy mẫu xét nghiệm.

Những người đến / lưu trú / quay lại Thẩm mỹ viện Uyên Lee (phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) kể từ ngày 2-11 và Nhà hàng San San Tam Kỳ (phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ) kể từ ngày 1-11, thực hiện khai báo y tế tại cơ sở trung tâm y tế địa phương để có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.

Tại Quảng Nam, từ ngày 18/7 đến chiều 3/11, toàn tỉnh có 1.450 trường hợp được công bố. Trong đó, 219 trường hợp mắc bệnh cộng đồng, 930 trường hợp nhiễm thứ phát (tập trung cách ly trước khi phát hiện), 215 trường hợp ngoại tỉnh và 86 trường hợp nhập ngoại.

Cong Sang

>>> Cập nhật Tình huống Covid-19 Muộn nhất

Người từ vùng dịch cấp 1,2,3 trở vào Quảng Nam không cần PCR âm tính

Người từ vùng dịch cấp 1,2,3 trở vào Quảng Nam không cần PCR âm tính

Tỉnh Quảng Nam vừa có hướng dẫn mới về trường hợp mắc bệnh trong và ngoài tỉnh với quy định người đến từ các địa phương có dịch cấp 1,2,3 khi nhập tỉnh không cần có giấy xét nghiệm âm tính với nCoV.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/quang-nam-khan-tim-nguoi-den-hang-loat-nha-hang-quan-karaoke-tham-my-789502.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button