Tin Tức

Quảng Ninh: Hoàn thành giải phóng mặt bằng trạm dừng nghỉ cao tốc Hạ Long

Ngày 17/10, thông tin từ UBND TP.Hạ Long cho biết, địa phương này đã hoàn thành GPMB khu đất gần 7ha để bàn giao cho tỉnh Quảng Ninh thực hiện các thủ tục tiếp theo để lựa chọn nhà đầu tư. xây dựng trạm dừng nghỉ trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Quảng Ninh: Hoàn thành giải phóng mặt bằng Trạm dừng nghỉ cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - ảnh 1

Phối cảnh trạm dừng nghỉ trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

Nh

Ông Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết, địa phương này đã hoàn thành bàn giao quỹ đất 6,56 ha cạnh km 20 + 00 đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn tại xã Thông. Nhất, TP Hạ Long để xây dựng trạm dừng nghỉ. Khu đất này được quy hoạch là điểm dừng chân đầu tiên trên đường cao tốc dài 176 km từ Hải phòng – Móng Cái.

Ngoài điểm dừng tại xã Thống Nhất, TP Hạ Long, theo quy hoạch, trên cao tốc từ Hạ Long đi Móng Cái có các điểm dừng tại xã Đại Xuyên, H.Vân Đồn và một điểm dừng xe buýt tại xã Quảng Long. , H. Hải Hà.

Được biết, điểm dừng nghỉ tại xã Đại Xuyên, huyện Vân Đồn được quy hoạch xây dựng trên diện tích 14,2 ha, gần vịnh Vân Đồn, có cảnh quan thiên nhiên độc đáo nên có thể kết hợp với các chức năng khác.

\N

Quảng Ninh: Hoàn thành giải phóng mặt bằng Trạm dừng nghỉ cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - ảnh 2
Quảng Ninh có đường cao tốc dài 176 km nhưng không có trạm dừng nghỉ

Nh

Trước, Thiếu niên phản ánh tình hình hoạt động của tỉnh Quảng Ninh 176 km. đường cao tốc dài từ Hải Phòng – Móng Cái nhưng dọc tuyến không có trạm dừng nghỉ, gây bất tiện cho người dân.

Để khắc phục những bất cập trên, tỉnh Quảng Ninh đang đẩy nhanh công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng và xây dựng các trạm dừng nghỉ dọc theo dòng.Nguồn: https://thanhnien.vn/quang-ninh-hoan-thanh-giai-phong-mat-bang-tram-dung-nghi-cao-toc-ha-long-van-don-post1511477.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button