Giải Trí

Quang Tèo chia sẻ nghe tin Giang ‘còi’ bị ung thư tôi rất thương

“Cuộc sống phức tạp lắm, đôi khi người nghệ sĩ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Giang ‘còi’ sống như thế nào thì chúng tôi đều hiểu” – nghệ sĩ Quang Tèo bộc bạch.

Mới đây, nghệ sĩ Trà My cho biết nghệ sĩ Giang ‘còi’ nhập viện vì bệnh tình ngày càng nặng. Anh gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, không nuốt được, nôn ra nhiều máu do ung thư hầu họng và xơ gan. Ngoài ra, Trà My cũng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn của Giang ‘còi’ và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ.

Quang Tèo: Thương tin Giang bị ung thư
Nghệ sĩ Trà My tặng tiền cho nghệ sĩ Giang ‘còi’

Không chỉ nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Quang Tèo cũng kêu gọi ủng hộ Giang ‘còi’. Quang Tèo chia sẻ với VietNamNet: “Nghe tin Giang ‘còi’ nhập viện, tôi đến thăm hỏi. Bạn bè không may mắc bệnh ung thư, anh em nghệ sĩ cũng rất quý mến nhau chứ không riêng gì mỗi người”. Giang ‘còi’ nhưng với mọi người tôi cũng làm như vậy. Thấy hoàn cảnh khó khăn của anh, tôi chủ yếu kêu gọi bạn bè, người thân giúp đỡ, gọi là quà ít, không nhiều. Tôi cẩn thận nên chỉ kêu gọi bạn bè nội ngoại và bạn bè thân thiết ”.

Trước những tranh cãi của dư luận vì sao Giang ‘còi’ không bán căn nhà vườn ngoại ô để có tiền chữa bệnh, nghệ sĩ Quang Tèo Nghĩ gia đình Giang “còi” đã sinh sống ở đó từ lâu và từ khi bị bệnh nên anh ta chưa bao giờ có ý định bán mảnh đất đó.

“Tôi nghĩ mảnh đất 10.000m2 không có giá trị lớn như mọi người đồn đoán. Cuộc sống phức tạp lắm, nghệ sĩ đôi khi không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Giang ‘còi’ sống thế nào”, anh nói. Chúng ta đều hiểu, trước đây, Giang ‘còi’ vào vai một anh nông dân chất phác, chân chất thì ngoài đời anh cũng vậy. Khi nghe tin ai cũng muốn giúp đỡ tiền chữa bệnh cho gia đình ”, Quang Tèo nói.

Quang Tèo: Thương tin Giang bị ung thư
Nghệ sĩ Giang ‘còi’ và Quang Tèo là ‘cặp bài trùng’ trong làng hài

Khi được hỏi về tin đồn trước đó có mâu thuẫn với Giang ‘còi’, nghệ sĩ Quang Tèo khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường, không có vấn đề gì xấu. Vì chương trình không còn tồn tại Gặp nhau cuối tuầnMỗi người đều có dự án của riêng mình. Đạo diễn cảm thấy ai hợp với mình thì mời người đó, cả hai ít có cơ hội đóng chung như trước nên có tin đồn gây tranh cãi.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng hai anh em vẫn gặp nhau, có dịp đi cùng nhau, cùng nhau chạy. Nghệ sĩ Quang Tèo tiết lộ: “Tôi, anh Giang ‘còi’, chị Trà My và anh Quốc Anh vẫn thường xuyên liên lạc, từ đi diễn hay có nghệ sĩ nào cần đến đoàn chúng tôi đều giúp đỡ. Chị Trà My, người ở. Có tâm, sẽ quán xuyến mọi việc trong mọi hoàn cảnh khó khăn, mọi người thường đùa Trà My là trưởng nhóm còn tôi và Giang ‘còi’ là hai ông “Phó”.

Mỹ Duyên

Con gái Giang 'còi': Đừng nói những lời cay nghiệt về bố!

Con gái Giang ‘còi’: Đừng nói những lời cay nghiệt về bố!

Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang tuýt mong mọi người hãy quan tâm, động viên ba con thay vì dành những lời lẽ cay độc.

.

Bài viết được tham khảo từ vietnamnet.vn

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button